• Tìm thông tin về nơi tiêu thụ cây sả với vi mô công nghiệp

  Thảo luận trong 'Kỹ thuật trồng trọt' , 2/10/08

  1. Em là sinh viên nông nghiệp đang muốn tìm hiểu về cây sả :khu vực trồng nhiều,trồng để làm gì,có được trồng để xuất khẩu không, nếu có thì cong ty nào thu mua,có đủ nhiên liệu không.
   :eek:ai biết giúp em với em cầm thông tin chính sát .Chân thành cảm ơn...!:confused:
    
   Đang tải...
  2. boydethuong

   boydethuong Guest

   hiên nay nước ta co rât nhiều công ty đông lạnh chuyên thu mua sã với khối lượng lớn đê xuât khâu hoac dùng phuc vu trong nước nên ban yên tâm đi nhe
    
  3. anhtuan8tt

   anhtuan8tt Guest

   Cây sả thì nhiều bà nội trợ hay dùng lắm. Nó có thể dùng làm nhiều món ngon như gà xào sả ớt hoặc lẩu mắm. Bạn cứ yên tâm đi sẽ có nhiều nguồn tiêu thụ cho bạn mà.
    
  4. Chào bạn! Trước đây thì nhà tôi cũng trồng một vườn xã để tiêu thụ trên thị trường nhưng bây giờ thì nhà tôi không còn trồng nữa. Nhưng quan sát trên thị trường hiện nay thì cây xã rất được nhiều người ưa chuộng và ngày càng sử dụng phổ biến rộng rãi vì thế bạn đừng lo lắng. Các nhà kinh doanh sản xuất hiện nay cũng thu mua nhiều loại giống cây này thành ra bạn hãy yên tâm nhé! Chúc bạn thành công! Xin chào !
    
  5. daonguyen24

   daonguyen24 Guest

   hic đây cũng là vấn đề tui rất quan tâm đây vì ở nơi tui ở cũng có khả năng trồng sã cho năng suất cao, cây sã còn có thể trồng ở đất dốc (trồng thành băng) chống xói mòn nữa nhưng mà tiêu thụ với số lượng lớn thì sao nhỉ ? phải có nơi nào mua nhiều chứ!
    
  6. xuanhungneo

   xuanhungneo Guest

   Chào tất cả mọi người!
   Các bạn muốn tìm đầu ra cho cây Sả và kỹ thuật trồng, chăm sóc, nhân giống có thể liên hệ theo địa chỉ sau:ông Lê Quý Mạnh, Công ty Cổ phần tinh dầu và chất thơm, địa chỉ 18 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô - Cầu Giấy –Hà Nội. Điện thoại (04) 7560922 hoặc 0913234813 để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công! Happy Nice day!
    
  7. Tui kg biết ở đâu chứ ở chổ tôi - Long An, năm nay người trồng sả toàn kêu trời. Lái kg vô mua, muốn bán thì chặt gọt sạch sẽ mang tới chổ lái, trả rẻ mạt luôn, tiền bán kg đủ tiền công thu hoạch nói chi các chi phí khác. Mọi năm cũng được, có khi giá rẻ nhưng có người vô chặt và thu mua, nay thì ......
    
  8. tranphu

   tranphu Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Hiện nay, em đang có khoảng hơn 2ha sả sắp thu hoạch (trồng tại Củ Chi, TPHCM). Mọi người biết chỗ nào thu mua thì cho em thông tin với, em xin cảm ơn. Số điện thoại liên lạc của em 0977.547.290 (Phú)
    
  9. Sương Sâm

   Sương Sâm Facebook: suongsamvadudu@gmail.com

   Bài viết:
   413
   Đã được thích:
   250
   Nghề nghiệp:
   nông dân
   Trời !
   Sắp thu hoạch rồi mới lo đầu ra.

   Bạn lên chợ đầu mối thủ đức, vào hàng rau mà hỏi, sẽ có câu trả lời.
   rồi chịu khó đi thêm mấy chợ nữa. Đi càng nhiều càng tốt.

   Nơi nào thấy giá cao + dễ làm ăn thì bán cho họ.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...