Tình hình thị trường thịt gà

Đỗ Minh Thiện

Qui Ẩn Giang Hồ
#6
Tuy k trực tiếp chứng kiến , nhưng cũng có nghe 1 số người nói rằng bên Đồng Nai dọc theo lề đường ngta treo bảng giá bán gà ta thả vườn 65k/kg , Nhưng theo mình thì đó chỉ là lương phương hay tam hoàng nuôi gần tới ngày xuất chuồng thì ngta mới thả rong cho thịt săn chắc lại 1 tý xíu , đối với những người " k sành ăn " thì cũng potay vì khó mà phân biệt dc ! Chứ thử hỏi các bác rằng các thương lái ở Tây Ninh đâu có ai bị khùng mà mua gà thả vườn ( gà chạ ) ở đây với giá 85-90k/kg gà trống , mái 100-120k/kg mà họ k đánh xe qua ĐN bắt gà cho rẻ hả !!! Các bác nên xem lại thông tin trước khi đưa đến ng đọc mà gây sự " nhiễu " thông tin nhé !!!
 

làm giàu từ đâu ?

Nhà nông chính hiệu
#7
Gà Minh Dư, Cao Khanh, Phùng Dầu Sơn, nuôi theo hướng bán công nghiệp trong tháng 7 âm lịch vừa qua nếu bắt xô cả đàn được giá 65k thì đã được nhờ. những khu vực chăn nuôi lớn đều thế cả, còn ở địa phương ở đâu cũng thế con gà thả vườn đúng nghĩa của nó vẫn có giá trị của nó nhưng nó chỉ chiếm khoảng 15% còn lại thị trường là dành cho gà trắng, gà màu, và thả vườn bán công nghiệp.
 

Bình nhỏ

Nhà nông chuyên nghiệp
#9
Con phượng có nhiều loại, thuần , vàng đen. ..
Bạn biết lai vs loại gì ko . xin thỉnh giáo
Thua, mình cũng chỉ biết nuôi, mới bắt gà, biết chút ít chứ chưa nghiên cứu lai gà giống hihi, mà hiện tại lương phượng lông đen chỗ mình 9k/con mới nở
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH