• Tính tiện lợi của facebook cho bà con

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 8/10/13

  1. hoinongdanmb Nhà nông nghiệp dư

   Trong điều kiện hiện tại khi mà facebook đã gần như thay thế yahoo, thì tính tiện lợi của nó ngày càng được chứng minh. Thiết nghĩ bà con ta cũng cùng nhau khai thác hết tính năng của nó. Mọi người ai có nic face rồi thì vào comment chúng ta kết bạn trao đổi trực tuyến. Mình xin mở 1 trang để bà con trao đổi học hỏi và mua bán:
   Tên: Nông Dân Hội
   nic face: hoinongdanmb@gmail.com
   Bà con cùng add face trao đổi mua bán nào
    
   Đang tải...
  2. ngongviet

   ngongviet Moderator

   Bài viết:
   287
   Đã được thích:
   153
   Nghề nghiệp:
   Nông Dân
   Đây là một diễn đàn lớn chuyên về nông nghiệp rồi.
   Trên diễn đàn cũng có từng mục kỹ thuật, mua bán... Kể cả chát online rất rõ ràng rồi.
   Mình nghĩ "có gì" bạn cứ trao đổi ở đây. Sẽ có nhiều người giúp bạn hoặc có thể được bạn giúp...
   Còn Facebook là mạng xã hội chung, mục đích giải trí là chính và đối tượng tham gia mạng đó đa số là giới trẻ và quá trẻ ngoài ra còn các tầng lớp, ngành nghề khác. Nông dân mình thì ít người tham gia, thiết nghĩ mình tham gia cái mạng xã hội đó cũng chả để làm gì.

   Nếu bạn định quảng cáo sản phẩm hay giới thiệu diễn đàn agriviet.com trên Facebook thì tốt. Còn mục đích thảo luận các vấn đề nông nghiệp thì không khả thi đâu.

   Mà bạn muốn người khác biết Facebook của bạn thì phải đưa lên đường link như thế này https://www.facebook.com/Tamduong.Vinhphuc.
   Còn bạn chỉ đưa cái tên biệt danh ra không thì trùng với nhiều người lắm mà lại chưa biết mặt bạn thì không ai có thể tìm ra bạn được đâu.

   Còn cái tên mà bạn nói đó là nick Facebook thì thực ra không phải. Nó chỉ là cái địa chỉ e-mail mà bạn dùng để đăng ký Facebook thôi. Đấy không phải là cái tên Facebook đâu.

   Ps: anh em mình lên đây để học hỏi lẫn nhau, ai biết cái gì thì chia sẻ. Nhưng nói ra thì sợ người khác Phật ý, còn biết mà lại không nói ra thì không đành lòng.
    
   Last edited: 11/10/13

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...