• Tóm Tắt Lịch Sử Đồng Hồ Gucci

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 25/10/13

  1. shophaitrieu1 Nhà nông nghiệp dư

   Gucci được thành lập năm 1906 tại Florence do Guccio Gucci một con người con trai của một thương nhân người Ý. Guccio là một thợ thủ công đặc biệt, ông bắt đầu kinh doanh vào những năm 1920.

   [​IMG]
   Năm 1938, Guccio mở một cửa hàng ở Rome. Sau cái chết của Guccio vào năm 1953, con trai ông là Aldo kế nghiệp sự nghiệp của cha. Năm 1953, Gucci mở cửa hàng đầu tiền ở New York vào cuối những năm 60, và sau đó phát triển sang cả Pháp, Anh, Nhật. Cuối những năm 70, Gucci ngày càng thẩm định được vị trí của mình trong ngành thời trang. Sau đó là hàng loạt sai lầm trong kinh doanh của những nhà lãnh đạo công ty làm cho Gucci bước trước nguy cơ bị phá sản.
   Để khôi phục lại những gì đã mất, nhãn hiệu này đã gia nhập vào thị trường đồng hồ một lần nữa trong những năm 1990. Đồng hồ Gucci bắt đầu được sản xuất vào những năm 1997, ra mắt với những sản phẩm có chất lượng cao với những mẫu mã đẹp và sang trọng. Họ đã một lần nữa chiếm được thiện cảm của mọi người.
   Nắm 2000 Gucci thu mua tập đoàn quốc tế Boucheron nhằm củng cố vị trí bền vững của mình trên thế giới. . Bằng cách bắt đầu như vậy, Gucci tạo chỗ đứng cho mình trong thị trường hàng hóa cao cấp. Đồng hồ Gucci ngày càng nhanh chóng được mọi người đón nhận với những thiết kế theo phong cách riêng biệt.
   Thép không gỉ, sapphire và bạc mềm là những nguyên liệu chính tạo nên một chiếc đồng hồ hấp dẫn của thương hiệu thời trang này. Ở hội nghị thượng đỉnh, đồng hồ Gucci được mọi người đánh giá cao vì những thiết kế vô tinh sảo của họ. Ngay sau đó họ tung ra thị trường những chiếc đồng hồ với nhiều kiểu dáng thú vì và quyến rủ, Gucci đã đánh bật nhiều đối thủ bởi những thiết kế duyên dáng riêng và phong cách mới mẻ của họ.
   [​IMG]
   Bất cứ khi nào bạn muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ thời thượng và phong cách tại sao bạn không thử chọn một chiếc đồng hồ của Gucci, đồng hồ Gucci cung cấp một sự lựa chọn rộng rãi về kiểu cho bạn để chắc chắn bạn tìm được một chiếc phù hợp với phong cách thời trang của bạn cùng với đồng thời sẽ kèm theo một sự bảo đảm đáng tin cậy của họ.
    
   Đang tải...
  2. tantan196

   tantan196 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Dòng đồng hồ Gucci này đẹp quá ta, cố gắng mua một cái mới được.
    
  3. vicmama

   vicmama Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   IT - SEO
   Đồng hồ Gucci cung cấp một sự lựa chọn rộng rãi về kiểu cho bạn để chắc chắn bạn tìm được một chiếc phù hợp với phong cách thời trang của bạn cùng với đồng thời sẽ kèm theo một sự bảo đảm đáng tin cậy của họ.
    
  4. tantan196

   tantan196 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Mình biết, vì đây là dòng đồng hồ cao cấp, chính hãng mà, nhưng nói thật là giá em nó quá cao so với mình.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...