MIỀN NAM Trâu gác bếp Tây Bắc

Vovestore

Lữ khách
#1
Đặc Sản 3 Miền cung cấp sỉ và lẻ Trâu gác bếp Tây Bắc – Đặc sản nổi tiếng ở vùng núi Tây Bắc
CÁCH CHẾ BIẾN MÓN TRÂU GÁC BẾP:


– Món Trâu gác bếp được nướng trong lò vi sóng khoảng 2-5 phút rồi đập dập xé nhỏ, chấm cùng với chẳm chéo dùng làm mồi nhậu.

– Trâu gác bếp được hấp cách thủy trong khoảng thời gian 10 phút đến khi thịt chín mềm, sau đó xé từng thớ nhỏ bày ra đĩa, chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt.

Thú vị hơn cả là cảm giác khi thưởng thức Trâu gác bếp trong một ngày se lạnh, uống ngụm rượu ngô cay lâng lâng và nhấm nháp một vài sợi dai dai để cảm nhận vị khói bếp đậm, ngọt, cay, thơm trên từng thớ thịt.
Hãy gọi cho VOVE để thưởng thức những đặc sản Chính gốc, Thượng hạng và được phục vụ bằng sự Tận tâm, Chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH ĐẶC SẢN BA MIỀN VIỆT NAM

Khách Sỉ (khách buôn) vui lòng gọi: 0903 632 785

Miền Nam:

15/15 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM .

Điện thoại: 0916 853 9680938 711 019


Miền Bắc:

Số 4 Ngách 79 Ngõ Thổ Quan, Phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:0983 882 516


Email: vovestore@gmail.com


Website: www.vove.com.vn | www.facebook.com/vovestore