• trên diễn đàn it người đi trước đã thành công chia sẻ

  Thảo luận trong 'Chăn nuôi' , 21/12/16

  1. le-luan Nhà nông tập sự

   chào tất cả các bác.Mình là tv mới, mình muốn nuôi con ji đó làm kinh tế nhưng chưa biết nuoi con vì. Nên mình lên đây học hỏi kinh nghiệm xem nuoi con ji có hiệu quả,nhưng mình đi hết 1vòng mà vẫn chưa tìm được phương hướng. Vì mấy bác trên này đa số là những người mới tập bơi như mình, còn những người thành công thì rất hiếm, vì sao mấy bác biết kg? ji những nguơi thành công it lên đây thứ nhất họ quá bận rộn cho cv của ho, thứ 2 là ho đã thành công rồi kg muốn chia sẽ ji sợ mọi người làm theo kg còn chỗ đứng nữa
    
   Đang tải...
  2. hoangson121vx

   hoangson121vx Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   2.450
   Đã được thích:
   968
   Sao không nghĩ rằng chẳng có ai thành công cả ..nên họ lặng luôn :Gun::D
    
   le-luan thích bài này.
  3. hua phuoc giang

   hua phuoc giang Học làm nông dân

   Bài viết:
   11
   Đã được thích:
   4
   Họ thành công, nhưng họ sợ đói sau này vi nhiều người biết hết sẻ làm được như họ hoặc hay hơn họ, dí vụ như chú Trung thủy canh,chia sẻ cho anh em việc thường 70%. 30% giấu nghiệp rồi.bởi chú củng về việt nam làm rau thủy canh. nhiều người biết làm thì giá rau sẻ cạnh tranh và hạ giá.người thiệt hại nhất là nông dân làm trên đất. thành công của họ có học hỏi, mồ hôi và đút kết kinh nghiem, đạo đức( với nông dân tập quán củ). nó như bí quyết hoặc chất xám không nói hết trên đây với giá o đồng. có gì sai xin mọi người đừng phật lòng.nếu tôi biết 1 ít tôi củng không chỉ hết,mà củng giử lại 1 ít. tôi đi sau thì củng học từ diển đàn, các trang mạng, va đổ mồ hôi tìm tòi, kinh nghiệm, tôi đang tìm được cái mà chú Trung thủy canh dấu, không ai chỉ hết cho bạn để bạn hưởng thành quả đâu. có tìm tòi và thưc hành khi thành công sẻ vui hơn, thông cảm cho họ hơn.
    
   hoangson121vxThichnuoithu thích bài này.
  4. hua phuoc giang

   hua phuoc giang Học làm nông dân

   Bài viết:
   11
   Đã được thích:
   4
   Theo kinh nghiem riêng tôi, vật nuôi bị bệnh cứu được vẩn lổ vốn,bệnh chết mất vốn. cây trồng đa số bị bệnh cứu được, khó chết,cây đói vài hôm thậm chí vài tháng không sao,1 số cây trồng bị bệnh vài ngày xử lí cùng được. tôi sợ chăn nuôi, quá sợ. hoangson121vx nói đúng, nên nghỉ theo hướng này cho chăn nuôi.
    
  5. Bình nhỏ

   Bình nhỏ Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   688
   Đã được thích:
   387
   Nghề nghiệp:
   CTy Nắng Cực Đá Bèo
   lâu ko lên, vừa vào gặp ngay pác vẫn máu như như ngày nào, tớ thích cách suy nghĩ của pác hehe
    
   hoangson121vx thích bài này.
  6. vinh.media

   vinh.media Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   20
   Đã được thích:
   6
   Không có cách nào khác là: Tự bơi và tự tìm kinh nghiệm cho chính mình. Góp nhặt mỗi người một ít và áp dụng vào mình cho phù hợp. Chạy vấp đá vài lần cũng hay.
   Chào thân ái và Quyết thắng. He
    
   le-luan thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...