Trồng cây "Chùm ngây" mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho bà con nông dân

#34
Thật là pó tay. Đang so sánh các loại rau ăn lá với nhau, tự nhiên quăng cục thịt heo zô. Tranh luận kiểu này hại não quá.
Thế bác nghĩ giá của cái rau này bán bao nhiêu vậy? Bán bằng rau muống không? Bán bằng giá thịt heo không?
 

#36
Mình xin chia sẽ mấy video tìm được trên mạng
[DOUBLEPOST=1438171496,1438171335][/DOUBLEPOST]Mình xin chia sẽ mấy video tìm được trên mạng
 

rotschild

Chuyên Gia
#37
Ai mua hạt giống không, số lượng 2 tấn 0984013662
[DOUBLEPOST=1438218265,1438218243][/DOUBLEPOST]Ai mua hạt giống không, số lượng 2 tấn
 
#38
Các vị không nên tranh cãi nhau, cái quan trọng là làm sao tiêu thụ được nó ấy. Nếu chưa trồng thì đừng trồng, còn nếu trồng rồi thì tiêu thụ làm sao, chứ cãi nhau ích gì.
 

Green_Field

Nhà nông tập sự
#39
Rau này hiện chỉ có một vài bà mẹ mua để tẩm bổ cho trẻ con tập ăn thôi, chứ không được đại đa số bà nội trợ ưa thích, vì ăn không ngon. Nên để tiêu thụ được rất khó.
 
#40
Xin hỏi bác nào biết về chăn nuôi lợn thì trao đổi kinh nghiệm một chút,
Lợn nhà em bỏ ăn, hai chân sau như muốn liệt, có vẻ yếu lắm, gọi BS thú y vào tiêm thuốc nhưng không có hiệu quả.
 

4tthanh

Biển xanh, cát trắng
BQT WEBSITE
#41
Rau này hiện chỉ có một vài bà mẹ mua để tẩm bổ cho trẻ con tập ăn thôi, chứ không được đại đa số bà nội trợ ưa thích, vì ăn không ngon. Nên để tiêu thụ được rất khó.
Chỗ tui có một quán nhậu có mấy cây chùm ngây, nhóm tui mỗi lần nhậu cứ kêu chủ quán xào lá chùm ngây với thịt heo hoặc bò ..., khi tàn cuộc nhậu thì thịt hầu như vẫn nguyên mà rau thì hết.
Sau đó nhiều người ăn nên mấy cây xơ xác, chủ phải mua thêm ở chợ.
 

namduoc2012

Nhà nông tập sự
#42
Thực tế nông dân trồng rất nhiều nhưng không bán được giá như lời giới thiệu của các chủ bán giống.Giá giống quá đắt, hiện tại tôi mua 350k/kg hạt giống.
 

Nguyễn Anh Hân

Nhà nông tập sự
#44
Nếu bạn ko biết thông tin gì về cây Chùm ngây thì cứ lên mạng tìm hiểu, thông tin thì có rất nhiều nhưng chỉ sợ bạn ko đủ khả năng để tiếp nhận!

Bạn cứ ở đây hỏi chỏng như người làm rơi mất cái não - cái con người dùng để suy nghĩ, mà hình như những câu hỏi đó 1 người bình thường ai cũng có thể tự tìm hiểu và trả lời được
Chăcs bạn ăn rau muống trừ cơm nên toii thấy bạn quý rau muống quá, chứ Chỗ tôi bán 1 bó rau chùm ngây ngang với 1 bó rau muống, chứ rau chùm ngây giá ko cao ngang với thịt heo đâu.
Thân!
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH