trồng đinh lăng năng suất cao

thanhca681

Nhà nông tập sự
#1
Tôi trồng đinh lăng đây là vườn đinh lăng 10 tháng tuổi tại xóm 4 thôn phú văn nam xã Hải châu huyện Hải hậu tính nam định. Ai quan tâm mình cùng chia sẻ!

 

S

son mai

Guest
#2
Tôi thấy rất nhiều mô hình trồng cây đinh lăng. nhưng cũng không hiểu kỷ đầu ra như thế nào ? vì tôi củng đang có ý định trồng với số lượng không nhiều để thử nghiệm . nếu bán cho các công ty dược thì tôi chưa liên hệ . mà hỏi các đầu mối thuốc bắc thì hầu như không có nhu cầu , bạn đã trồng được lớn vậy sẽ có đầu ra chắc chắn . mong bạn chỉ bảo .
 

thanhca681

Nhà nông tập sự
#3
Quê mình lái buôn đến tận nhà. Tuổi nào cũng bán được. Giống củ ngâm rượu lá tươi khô hàng băm sấy v.v v..
 

buicuong289

Nhà nông tập sự
#4
tốt nhỉ bác . có bí quyết nào chống sương muối không ạ. 10 tháng tuổi thì trồng tháng 10 năm ngoái hay tháng 12 vậy
 

thanhca681

Nhà nông tập sự
#6
Trồng tháng 10
[DOUBLEPOST=1442992725,1442992520][/DOUBLEPOST]Sương muối hay không thì không biết nhưng cuối năm nó rụng lá trong gầm cây khác hoặc gần nhà ko hoặc đỡ rụng
[DOUBLEPOST=1442992998][/DOUBLEPOST]Giá nhiều loại cành giống 40k/kg cả cây gốc củ nhỏ 29k/kg to cây to củ giá khác . Lái họ tự đào mình cân rồi tính tiền thôi.
 

Khải Phạm

Nhà nông tập sự
#11
Công ty dược thu mua thì đầu ra cực ổn định nha bạn
Cty dược bao tiêu sản phẩm đến lúc thu hoạch cung lớn hơn cầu, cty dược bán không được vì thị trường không có nhu cầu thế thì ôm vườn sao anh? nên người đầu tư trồng phải dè chừng là đúng rồi anh.
Nếu bên cty dược dự đoán được thì trường, người dân trồng bao nhiêu là đủ, chứ trồng tự phát dễ chết lắm.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH