Bán Trồng rau thủy canh cho nhà phố!!

#1
Ngày nay vệc lạm dụng các chất hóa học nhằm mang lại năng suất cao mà không quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng đang ngày càng tràn lan, phổ biến.:unsure: Trồng rau tại nhà vừa giúp tận dụng những khoảng không gian trong nhà vừa có một vườn rau nho nhỏ cho những bữa cơm hàng ngày trong gia đình đảm bảo sức khỏe cho người thân.:lol:

Với tiêu chí "Đóng góp nhỏ cho cộng đồng lớn" Công ty Nông Trại Xanh chúng tôi mong muốn đem lại những gi tốt đẹp nhất cho khách hàng và gia đình. Với đội ngũ kỹ sư trẻ trung, nhiệt tình sẽ mang lại cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.:lol:
Công ty Nông Trại Xanh chuyên cung cấp dung dịch thủy canh chất lượng, thiết kế hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu, thủy canh tĩnh, hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun sương. Chúng tôi thiết kế hệ thống thủy canh sân vườn tùy theo yêu cầu và địa hình cụ thể của quý khách hàng.

Dung dịch thủy canh giá: 15.000vnd/lít. 1 lít pha thành 10 lít dung dịch trồng .

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để tham quan hệ thống trồng rau thủy canh của chúng tôi tại địa chỉ 43/331P1 Quang Trung, phường 12, Q. Gò Vấp.
Tham khảo website: nongtraixanh.vn để biết thêm chi tiết.
Hoặc liên hệ số điện thoại: 0836101040- 0942434546 để được tư vấn trực tuyến, .
Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người!:9^:
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH