• Trồng rau trên đất khô cằn.

  Thảo luận trong 'Kỹ thuật trồng trọt' , 25/2/14

  1. baophi86 Nhà nông nghiệp dư

   Em chào cả nhà!
   Qquê em ở Ninh Thuận đất đai thì nhiều nhưng thiếu nước nên rất khó khăn trong việc phát triển nông nghiệp, đọc bài thấy công nghệ tưới nhỏ giọt hay quá nhưng không biết có áp dụng thích hợp với vùng đất quê em không? giá cả ntn? Nhờ bác nào biết tư vấn giúp em với. Thân!
   Chúc cả nhà sức khỏe.
    
   Đang tải...
  2. Ngaytrovellcd

   Ngaytrovellcd Lão nông

   Bài viết:
   527
   Đã được thích:
   659
   Nghề nghiệp:
   Công nghệ sinh học
   Về hệ thống tưới nhỏ giọt, bạn tìm kiếm trên diễn đàn có rất nhiều thông tin hữu ích.
   Hệ thống tưới nhỏ giọt thích hợp với mọi loại đất vì tuỳ từng loại đất và từng đối tượng cây trồng chúng ta thiết kế những hệ thống tưới phù hợp với nhu cầu nước của cây. Riêng về đất ở vùng Bình Thuận hơi thiếu nước nên việc áp dụng tưới nhỏ giọt sẽ giúp ích rất nhiều. Bạn nên nhớ rằng Israel là đất nước khô hạn nhưng ngành nông nghiệp công nghệ cao ở đây phát triển rất mạnh trong đó phải nói đến hệ thống tưới nhỏ giọt.
   Về giá cả và cách thiết kế lắp đặt bạn có thể tham khảo trong những bài viết trước và trên internet, chúc bạn thành công.
    
  3. hoa-xuong-rong

   hoa-xuong-rong Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   208
   Đã được thích:
   64
   Nghề nghiệp:
   nong dan
   Về công nghệ tưới nhỏ giọt đã được áp dụng ở ninh thuận từ lâu. hiện nay mô hình trồng rau an toàn trên cát cũng rất phát triển. bạn có thể tham khảo ở một số vùng chuyên canh tại ninh thuận bạn nhé
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...