• Trứng chiên cuốn thịt cua

    Thảo luận trong 'Món ăn ngon miền quê' , 11/3/14

    1. ctybepchien10 Nhà nông nghiệp dư

      Vật liệu làm món trứng chiên cuốn thịt cua:

      [​IMG]
      - 2 cái trứng gà, dầu vừa lượng
      - 1 phần 4 hộp thịt cua, 120 thịt gà măng và nấm đông cô, mỗi thứ 1 cái, gừng và hành mỗi thứ một ít, 2 muỗng lớn dầu
      - Nửa muỗng lớn muối, 1 muỗng nhỏ xì dầu, đường trắng và bột ngọt mỗi thứ một chút
      - Một chút bột năng
      - Dầu chiên vừa lượng.
      Cách làm món trứng chiên cuốn thịt cua:
      - Hơ lửa cho nóng chảo, đổ dầu vào, xoay cho thấm đều chảo, rồi tráng cho trứng đóng thành 1 lớp mỏng (tráng làm 2 lần). Dùng hai tay xếp lát trứng mỏng lại.
      - Thịt cua dầm nát ra, xào thịt gà đã xắt mịn, thịt cua, măng, nấm đông cô xắt vụn nêm xì dầu, muối đường trắng v.v.. rồi múc đĩa
      - Lát trứng thấm bằng rượu và bột năng. Bỏ thịt cua cùng các thứ đã xào vào, cuộn lại.
      - Cuốn lại thành hình ống tròn hai đầu thấm với nước bột năng.
      - Dầu cho sôi, chiên cuộn trứng vớt ra, xắt và xếp lên đĩa.

      Chúc các bạn thực hiện thành công món trứng chiên cuốn thịt cua.
      Nguồn: http://vnmonngon.blogspot.com/2014/03/trung-chien-cuon-thit-cua.html
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...