• Trứng vịt hợp với loại nào

  Thảo luận trong 'Điểm báo - Chuyện đó đây' , 8/5/14

  1. ctybepchien10 Nhà nông nghiệp dư

   [​IMG]
   Hàm lượng các chất khoáng trong trứng vịt vượt xa trứng gà, nhất là chất sắt và calcium cần thiết cho cơ thể người trong trứng vịt càng phong phú. Có lợi cho sự phát triển xương và có thể đề phòng chứng thiếu máu.
   Trứng vịt hợp củ bách hợp
   Bách hợp có tác dụng ngừng ho rất tốt, và có thể tăng thêm lượng máu chảy vào trong phổi, cải thiện chức năng của phổi, cũng có tác dụng trấn tĩnh nhất định. Bách hợp ăn chung với trứng vịt có tác dụng thanh phổi.
   Trứng vịt hợp rau sam
   Rau sam có công hiệu thành nhiệt giải độc, than máu tiêu sưng, ngoài ra rau sam còn có tác dụng ức chế can khuẩn ruột già, can khuẩn thương hàn, can khuẩn bệnh lị. trứng vịt và rau sam ăn chung rất tốt cho ruột già.
   Trứng vịt kị mận bắc
   Chức năng giữ sức khỏe của mận bắc rất nổi trội, có tác dụng sinh tân lợi tiểu , thanh gan dưỡng gan, giải tà độc, thanh thấp nhiệt. nhưng ăn chung với trứng vịt sẽ gây trúng độc, cho nên trứng vịt với mận bắc không nên ăn chung.
   Trứng vịt kị dâu
   Thức ăn như dâu ăn một lần quá nhiều, không chỉ sẽ gây xung huyết khoang mũi, còn có thể gây viêm ruột. ăn chung với trứng vịt còn gây khó chịu đường tiêu hóa. Cho nên trứng vịt không nên ăn chung với dâu.
   Bếp Chiên chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp và hướng dẫn cách làm các món ngon mỗi ngày tại : http://setupnhahang.bepchien.com/Mon-ngon-moi-ngay
   Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Trung-vit-hop-ky-voi-nhung-loai-nao
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...