• Truyện gì đọc chả hiểu răng mô chi hết .

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 2/12/15

  1. ungnguyen Học làm nông dân

   Gatling Gun là 1 khẩu súng mà Lâm Quân rất thích . Nó thường được gắn trên tàu chiến hoặc trực thăng ở thế giới cũ của hắn . Tuy nhược điểm của nó là nặng và rất cồng kềnh nhưng ở đây thì Lâm Quân không sợ, thân thể và sức mạnh của Lâm Quân bây giờ rất lớn nên nâng nó cũng không có tốn sức bao nhiêu . Vì muốn thử nghiệm sức mạnh của nó nên Lâm Quân mới mang ra xài thử, dù sao ở thế giới cũ của hắn nó được mệnh danh là “ cối xay thịt “ Vì nó có hoả lực cực kỳ mạnh, có thể bắn được 3000 viên đến 6000 viên trong 1 phút .


   Ầm, ầm ầm …….

   Lê Dũng chỉ thấy hằng hà sa số các tia sáng bay thẳng về phía lão, lúc đầu thì lão còn tránh né được 1 chút nhưng càng về sau, các tia sáng bắn ra càng nhiều . Cuối cùng lão cũng trúng 1 viên đạn đầu tiên .

   Bụp .

   Tuy bị bắn trúng nhưng kỳ lạ là lão chỉ cảm thấy hơi nhói lên 1 chút, chỉ giống như kiến cắn . Lão thấy thật khó hiểu, rõ ràng là lão có cảm giác nguy hiểm nhưng tại sao vết thương chỉ như kiến cắn .

   _ Ê, nhóc, đã ngứa quá, bắn nữa đi .

   Lê Dũng nhìn về phía Lâm Quân trêu chọc nói, nếu cứ như thế này thì lão ăn thêm vài trăm phát nữa cũng chả sao .

   _ Như lão yêu cầu, ta là người kính trọng người già mà hahaha .

   Lâm Quân vừa nói vừa bắn tiếp, thật ra hắn cũng không bất ngờ lắm . Hắn hiểu là dù sao người ta cũng là võ thánh, nếu chỉ mấy viên đạn nhãi nhép này mà làm thịt được lão thì chắc hắn làm trùm luôn quá .

   Lâm Quân cũng đã tính xài chiêu khác nhưng khi thấy được 1 tác dụng to lớn của loạt đạn đã qua thì hắn thầm cười trộm, hắn phát hiện thì ra súng còn có thể sử dụng như thế .

   Lâm Quân âm hiểm cười cười rồi truyền âm cho Huyền Nạn lấy ký ức châu ra ghi hình lại . Sau khi tất cả đã chuẩn bị xong thì Lâm Quân tiếp tục nạp đạn bắn . Lần này vì Lê Dũng không tránh né nữa nên tất cả đều trúng mục tiêu .

   _ Sướng, sướng quá, đã ngứa lắm, bắn tiếp đi, cảm ơn nhóc nhé, lâu rồi ta không đi mát xa .

   Lê Dũng không ngừng trêu chọc nói, lão cũng chả thèm tránh né làm gì, cứ đứng yên làm bia tập bắn cho Lâm Quân .

   _ Ầm, ầm, ầm . Liên tiếp những tiếng súng nổ vang lên không dứt, mọi người xung quanh đứng xem phải bịt tai lại . Khi đạn bắn ra thì khói bụi bay mù mịt, ai nấy đều căng mắt ra nhìn nhưng cũng không thấy rõ ràng lắm .

   Tuy mọi người không biết cái vũ khí Lâm Quân cầm là gì nhưng cũng rất kinh hãi về nó . Mặc dù nó không làm gì được lão già kia nhưng với 1 số người ở đây thì cũng có 1 tác hại rõ rệt . Tỷ như 1 vài người bị đạn lạc bắn trúng cũng đau đến mức nhe răng nhếch miệng . Thi thoảng còn vang lên 1 vài tiếng chửi “ đậu xanh rau má “ .

   Lâm Quân thì không ngừng cười cười âm hiểm, vừa cười vừa bắn . Hắn hồn nhiên không để ý tới mọi chuyện xung quanh . “ Hừ, ta sẽ cho lão biết cái gì gọi là coi thường người khác “ .

   _ Cạch .

   1 lát sau, cuối cùng khẩu súng cũng hết đạn, Lâm Quân ngừng tay ném khẩu súng vào nhẫn trữ vật của hắn .

   _ Ê nhóc, sao không ra chiêu nữa . Hết sức rồi à, ta còn chưa đã ngứa cơ mà . Lê Dũng cười cười nhìn Lâm Quân nói . Tuy là khẩu súng của Lâm Quân không gây ra tác dụng gì với lão nhưng lão cũng thầm kinh hãi trong lòng . Vì lão là võ thánh nên mới không bị gì, chứ nếu lão là 1 võ sĩ hoặc võ tốt gì đấy bảo đảm bây giờ đã thành 1 cái tổ ong . Và lão cũng phát hiện ra 1 vấn đề nữa, đó là khẩu súng này không sử dụng nguyên khí .

   Nguyên khí là năng lượng của võ giả . Cơ hồ sử dụng bất cứ 1 vũ khí gì cũng cần phải có nguyên khí mới sử dụng được, cho dù là 1 cây kiếm hay thương . Vì nếu không có nguyên khí thôi động thì vũ khí đó sẽ mất đi tác dụng vốn có của nó .

   Cây vũ khí của Lâm Quân tuy là hơi kỳ quái 1 chút nhưng chủ yếu là nó không cần phải sử dụng nguyên khí để thôi động . Điều này có nghĩa là gì, có nghĩa là người bình thường cũng có thể sử dụng được . Hơn nữa còn có thể giết được võ giả .

   Nghĩ đến đây Lê Dũng nóng cả đầu, nếu cái này mà đưa ra chiến trường thì chất phải biết . “ Ta phải thuyết phục hắn bán cho đế quốc . Nếu thế thì Việt Quốc ta còn sợ gì bọn chó Tung Quốc nữa chứ “ .

   Lâm Quân nghe Lê Dũng nói thế thì chỉ cười cười, 1 nụ cười âm hiểm như đã thực hiện được mục đích .

   Sau cùng, làn khói cũng đã tán đi, khi mọi người nhìn thấy cái cảnh trong sân thì tất cả mọi người ai nấy đều mang 1 vẻ mặt quái dị . Nhất là phái nữ, phải giả bộ lấy tay che mắt chứ không muốn nhìn cái cảnh éo le này .

   _ Ê, sao ngươi không nói gì ? sợ rồi à ?

   Lê Dũng thầm thắc mắc khi thấy cái điệu cười của Lâm Quân, lão cảm giác có âm mưu .

   _ Lão già, ta hỏi lão 1 câu, lão phải trả lời thật lòng nhé . Lâm Quân cười cười nhìn sang Lê Dũng hỏi .

   _ Ừ, ngươi hỏi đi . Lê Dũng tuy thấy có điều gì đó không ổn nhưng bây giờ lão chưa có phát hiện chỗ không ổn nó nằm ở đâu .

   _ Ừ, ta hỏi thật nhé, lúc lão thấy mát mẻ thoải mái nhất là khi nào ? Lâm Quân âm hiểm cười nói, lão già này phản ứng thật chậm nha, hắc hắc, chắc cây thương của lão đã hết xài được rồi, hahaha .

   _ Ơ, thì lúc ta tắm . Lê Dũng có điểm không hiểu nhưng vẫn theo phản xạ trả lời .

   _ Thế lão đi tắm có cởi quần áo không ?

   _ Ờ, tất nhiên là có, ngươi hỏi thế làm gì ? Lê Dũng đáp .

   _ Thế cây thương của lão bao nhiêu năm chỉ xài 1 chức năng rồi ?

   Thương ? thương gì ?

   _ Thì t rim đó . “****, lão già không hiểu hay cố tình không hiểu thế, bộ trên người lão còn cây thương nào khác à, mà không cái này hẳn phải là 1 cây thương rỉ sét . Hắc thật tội, chắc lâu quá không xài đây mà “. Lâm Quân suy nghĩ hèn mọn 1 lát rồi nở nụ cười thật tươi .

   _ Hừ, ngươi chê ta à, ta tuy già nhưng máy móc vẫn tốt, vẫn chạy đều đều . Lê Dũng không muốn phơi ra cái khuyết điểm của mình nên dương dương tự đắc nói . “ Hix, thật ra nhìn mụ béo vợ ta, ta lên không nổi “ .

   _ Xạo quá, ta thấy nó nhăn nheo lắm rồi, chắc chỉ xài đi đái thôi chứ gì, bây giờ nó đang chỉa thẳng xuống đất, mềm mại rũ rượi như 1 con giun chết, thật tội nghiệp cho nó quá . Lâm Quân xua tay như đuổi rồi nói, trên mặt cười càng lúc càng tươi .

   _ Sao ngươi biết ? Lê Dũng giật mình hét lớn, lão chả hiểu sao tên nhóc này lại biết cái bí mật của lão, “ hix thật ra lúc nghĩ tới mụ vợ béo ở nhà, lúc nào nó chẳng chỉa xuống đất “ .

   Lâm Quân không nói gì, hắn chỉ chỉ tay về phía hạ bộ của Lê Dũng .

   Lê Dũng theo phản xạ nhìn xuống .

   _ *******, quần áo ta đâu rồi . Lão cúi người xuống thì thấy phía dưới lão trống không, hiện ra 1 con giun chết cong queo mềm rũ rượi . Lão thẹn quá lấy tay che đi hạ bộ, và cái mông trắng bóc của lão . Nhưng che đi che lại thì cũng không có tác dụng gì, cái mông lão to hơn cái bàn tay của lão nên lão không có che hết được, nó cứ ẩn ẩn hiện hiện kích thích ánh mắt người xem .

   _ Ahahahahaha . Thấy cảnh này Lâm Quân không nhịn được nữa, ôm bụng cười lớn, hắn chưa bao giờ thấy cái cảnh nào hài như cái cảnh này . 1 lão già sắp xuống lỗ tới nơi lại khoả thân, 2 tay che mông và t rim .

   Lúc nãy vì Lâm Quân nhận ra được tác dụng lột đồ của khẩu súng nên hắn toàn bắn vào phần quần áo của lão . Vì lão già này là võ thánh nên không có cảm giác lạnh mới không phát hiện ra lão khoả thân từ lúc nào .

   _ Hahaha, chết cười mất, bang chủ thật vô đối . Ngọc Tú cười chảy cả nước mắt nói .

   _ Huynh đệ, ngươi thật ác, hahahahaha, giờ ta mới biết ngươi còn có cả chiêu này đó nhe . Thiên Vũ cũng ôm bụng cười nói .

   ………………………

   Tác giả: @Thuy-canh
   Chương 55: Lão già đáng thương
    
   Last edited: 3/12/15
   Đứng dậy vươn vai thích bài này.
   Đang tải...
  2. Đứng dậy vươn vai

   Đứng dậy vươn vai Nông dân nghèo

   Bài viết:
   23
   Đã được thích:
   12
   Mây bác cũng nghiện mấy truyện tiên hiệp của tàu.
    
   ungnguyen thích bài này.
  3. ungnguyen

   ungnguyen Học làm nông dân

   Bài viết:
   189
   Đã được thích:
   124
   Truyện của tàu à . Sao bạn biết ? Mà sao nó lại nhắc đến việt nam ?
   Thân !
    
  4. Đứng dậy vươn vai

   Đứng dậy vươn vai Nông dân nghèo

   Bài viết:
   23
   Đã được thích:
   12
   Hồi em sính viên đọc mây truyện cốt truyện kiểu như này, trên trang truyenhixx. Chắc bác thuy canh viết theo lối viết như vậy.
    
   ungnguyen thích bài này.
  5. ungnguyen

   ungnguyen Học làm nông dân

   Bài viết:
   189
   Đã được thích:
   124
   Mình thấy là là nó có nhắc đến mấy chữ sau :
   Đọc xong đoạn trên mình rùng mình và thử đọc lại thì nhận ra truyện mình đang đọc là truyện phản động .
   Bạn có đồng quan điểm với mình về vụ này không ?
   Thân !
    
  6. Đứng dậy vươn vai

   Đứng dậy vươn vai Nông dân nghèo

   Bài viết:
   23
   Đã được thích:
   12
   Chắc truyền này người ta viết dài, đây la một chương. Người ta viết không mục đích này hoặc mục đích kia.
    
   ungnguyen thích bài này.
  7. ungnguyen

   ungnguyen Học làm nông dân

   Bài viết:
   189
   Đã được thích:
   124
   Mình hiểu rồi cám ơn bạn nhé . Thân !
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...