Hợp tác Tư vấn chọn mua máy cắt thịt hiệu quả cho nhà hàng

#1
Bạn đang muốn mở nhà hàng chuyên các món ăn từ bò như món lẩu, nướng, sốt, luộc….nhưng chưa có kinh nghiệm để chọn máy cắt thịt nào cho phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn chọn mua máy cắt thịt đem lại hiệu quả cao nhất cho nhà hàng, khách sạn….

Để mở nhà hàng chuyên về các món thịt bò thì sẽ có nhiều dòng máy cắt thịt để cho bạn lựa chọn, tuy nhiên tùy vào từng mục đích sử dụng thì sẽ chọn loại máy cắt thịt tương ứng và phù hợp với nhu cầu.

Để lựa chọn được máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn thì bạn hãy cùng tìm hiểu về những dòng máy cắt thịt phổ biến hiện nay, mỗi máy sẽ có mục đích sử dụng riêng và có ưu nhược điểm riêng nên bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một máy tối ưu nhất.

Máy cắt thịt được phân làm mấy loại và có ưu nhược điểm gì?

Hiện nay trên thị trường thường Có 2 loại máy cắt thịt phổ:

* Loại 1: Máy cắt thịt sống: Máy cắt thịt loại này được thiết kế 2 dòng máy khác nhau, 1 dòng có thể thay đổi được độ dày mỏng lát cắt và một dòng máy cố định độ dày mỏng lát cắt.

+ Đối với dòng máy có thể thay đổi được độ dày mỏng lát cắt thì có ưu điểm là đa dạng kích thước lát cắt thịt, có thể dùng để thái nhiều loại thịt với kích thước to nhỏ khác nhau. Tuy nhiên Giá thành thì sẽ cao hơn một chút so với dòng máy cố định độ dày mỏng.

+ Đối với các dòng máy cắt thịt sống khi không thay đổi được bộ dao sẽ có nhược điểm là bạn không thể thay đổi độ dày mỏng lát cắt, dòng máy này vệ sinh khó hơn những dòng máy khác do thiết kế các bộ phận dính liền một khối. Do đó giá thành sẽ thấp hơn so với dòng máy thay đổi được kích thước độ dày mỏng.

Xin giới thiệu với bạn dòng máy thái thịt sống JZ-2 có thể điều chỉnh độ dày mỏng lát cắt và đang bán chạy nhất hiện nay bởi chất lượng máy chạy ổn định, tốc độ thái nhanh và chất lượng tốt, giá thành ko quá cao nên nhiều khách hàng rất tín nhiệm và máy rất phù hợp cho bạn mở nhà hàng, quán ăn …..



Máy thái thịt sống JZ-2

Máy thái thịt sống JZ-2 có ưu điểm gì?
Máy thái thịt sống JZ-2 chuyên sử dụng để thái thịt tươi sống giúp cho các lát thịt được thái đều, đẹp. Độ mỏng của miếng thịt có thể đạt được đến độ siêu mỏng < 2mm.

Khổ thịt đưa vào cắt lát với khổ lớn nhất có kích thước: 60x35x80 mm tương đương với miếng thịt có khối lượng từ 150 gam đến 250 gam. Sử dụng máy thái thịt sống JZ-2 bạn có thể thái 150 - 200 kg/ giờ.



Máy thái thịt sống JZ có 80 lưỡi dao thép chuyên sử dụng được xếp đều nhau, mỗi lần cắt cho ra 40 lát thịt. Các lưỡi dao của máy thái thịt JZ được làm bằng loại thép cao cấp, độ bền cao, mang lại tuổi thọ cho máy. Sử dụng công nghệ tiên tiến giúp cho máy thái thịt JZ ít bị mẻ dao, mẻ lưỡi dao trong quá trình vận hành.

Toàn bộ thân máy thái thịt bò JZ được thiết kế bằng INOX dầy, chắc chắn và chống ồn. Có thể đặt máy thái thịt JZ trên kệ bếp, hay bàn làm việc vì thiết kế của máy đơn giản và gọn nhẹ.

Trong tất cả các dòng máy thái thịt sống thì dòng máy thái thịt sống JZ là dòng máy tốt cả về chất liệu máy, hiệu năng và giá thành mềm nhất trên thị trường.

* Loại 2: Máy cắt thịt chín và đông lạnh: Loại máy cắt thịt loại này được thiết kế có 2 dòng đó là máy cắt thịt tự động và bán tự động. Ngoài cắt thịt chín, thịt đông lạnh ra thì máy còn có thể cắt được nhiều loại khác như cắt thịt nguội, cắt giò chả….

+ Nhược điểm: máy chỉ cắt được những miếng thịt có độ cứng vừa phải và không dính xương, không dính sụn, không cắt được thịt sống vì cấu tạo của máy khi đưa thịt sống mềm vào thì lát cắt sẽ bị lệch đi khiến miếng thị dễ bị nát và kích thước cắt không chuẩn.

Xin giới thiệu máy cắt thịt chín và đông lạnh đang bán chạy nhất hiện nay đó là dòng máy cắt thịt ES-220, ES-250, ES-300. Bạn có thể trang bị cho nhà hàng, khách sạn… sẽ rất hiệu quả. Tùy vào sản lượng tiêu thụ mỗi ngày để lựa chọn loại máy tương ứng.



Máy cắt thịt ES-220, ES-250, ES-300

Đặc điểm của máy thái thịt ES-250, ES-220, ES-300
Toàn bộ hệ thống của máy được làm bằng hợp kim chống rỉ sét nên đảm bảo được độ bền và đảm bảo được độ sáng bóng của sản phẩm, giúp máy thái thịt không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Đây là dòng máy thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo lưỡi dao sắc bén, quay tròn theo trục và thành phẩm sau khi thịt được thái ra đưa ra phía sau của máy.

Thiết kế bút điều chỉnh độ rộng, độ dày, độ dài của miếng thịt được cắt lát.



Thân sau của máy thái thịt đa năng ES-250

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Động cơ hoạt động không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, thiết kế giá đựng thịt tiện lợi. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho thực phẩm.



Thiết kế nhỏ gọn, núm vặn điều chỉnh độ dày, mỏng, chiều dài của lát thịt



Vận hành máy thái thịt ES-220-250-300

Trên đây là những gợi ý để cho bạn tham khảo. Vậy để lựa chọn được máy cắt thịt hiệu quả và tối ưu nhất thì bạn hãy xác định nhu cầu thực tế của nhà hàng mình thường cắt những loại thịt nào? thịt sống hay thịt chín? sản lượng mỗi ngày tiêu thu khoảng bao nhiêu? lát cắt thịt sẽ có độ dày mỏng thế nào? Khi bạn đã có câu trả lời cho những câu hỏi ở trên thì bạn có thể chọn loại máy theo những gợi ý phân tích phía trên để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn loại máy nào thì hãy tìm đến nhà cung cấp máy thái thịt để họ tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn cần tư vấn trợ giúp mua máy cắt thịt từ nhà cung cấp thì bạn hãy liên hệ ngay với Máy Thực Phẩm Trường Phát- một địa chỉ uy tín và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm bởi Máy Thực Phẩm Trường Phát là nhà phân phối máy thực phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường cùng chế độ hậu mãi tận tâm-chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH