Hợp tác Tư vấn làm đệm lót sinh học

#1
Các bác chăn nuôi có nhu cầu làm đệm lót sinh học cho chuồng trại xin mời tham gia chủ đề:
Sau một thời gian thực hiện chương trình này chúng tôi có một số kinh nghiệm chia sẻ với các bác
1. Các chủng vi sinh: ba - la - sa: (Bacillus - Lactobacillus Saccharomyces), hiện có khá nhiều chủng được phân lập khác nhau, mỗi chủng có đặc tính khác nhau. Ở nước ta chủ yếu nhập các chủng về và nhân nuôi. Hiện nay các sản phẩm đệm lót sinh học đều được giới thiệu thành phần gồm các chủng này. Tuy nhiên khả năng hoạt động sẽ có sự khác nhau lớn.
2. Sản phẩm của các công ty sẽ có phần lớn là chất mang, một số chất mang phổ biến: bột đá, bột cám gạo. các chất mang này có tác dụng phân bố đều vi sinh vào nguyên liệu.
3. Các chủng vi sinh chỉ hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, pH phù hợp, thường là 30oC, pH trung tính, độ ẩm 60%.
4. Về nguyên tắc khi tạo lớp đệm lót sinh thái thì vi sinh sẽ hoạt động và sinh sôi vì vậy nếu bảo dưỡng tốt sẽ sử dụng được lâu dài chứ không phải bổ sung liên tục gây tốn kém chi phí.
5. Việc sử lý môi trường chăn nuôi là tổng hợp của các yếu tố: thức ăn, thiết kế chuồng trại, ... đệm lót chỉ là một trong các yếu tố đó.

Để chăn nuôi hiệu quả nhất: doanh thu - chi phí = lợi nhuận. Nhiều bà con chăn nuôi vẫn chạy theo năng suất nhưng chưa quan tâm đầy đủ tới giảm chi phí và chất lượng sp, đặc biệt là làm thế nào tạo lợi nhuận cao nhất. Nhận thức được vấn đề này chúng tôi giới thiệu chương trình tư vấn nông nghiệp giúp bà con nông dân.
Các bác có nhu cầu liên hệ:
Công ty cổ phần Đông Vương
Khu CN An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
Tel: 0422.108.307 – Fax: 0433.216.025
Hotline: 0973.815.519 Gặp Đức
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH