• tư vấn (miễn phí) kỹ thuật xử lý môi trường chăn nuôi trang trại heo, gà, đầm tôm cá.

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 8/11/16

  1. phanhuucovisinh Nhà nông tập sự

   Xin chào cả nhà, trong chăn nuôi trang trại và nuôi trồng thủy sản, vấn đề môi trường ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả chăn nuôi do môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề dịch bệnh trong chăn nuôi.
   Em lập topic này để các bác nhào vô chia sẻ các vấn đề môi trường đang mắc phải, biện pháp quản lý môi trường, em cũng co chút kinh nghiệm có gì biết có thể tư vấn cho các bác!
    
   Đang tải...
  2. phatbui2011

   phatbui2011 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   164
   Đã được thích:
   14
   Nghề nghiệp:
   nongdan
   nuôi heo xả nước xuống ao làm nước bị đen có mùi hôi e tính thả cá trê xuống ao có thể cải thiện được k a vì chưa thử hi. cám ơn
    
  3. phanhuucovisinh

   phanhuucovisinh Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   23
   Đã được thích:
   6
   Thả cá trê lai xuống không giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường, bạn nên nghĩ tới phương pháp thả các loại thực vật sống được trong môi trường nước phân ô nhiễm như bèo tây, sen súng, ấu, rau cải xoong, cỏ nước...
   --- @ 27/11/16 ---
   Bên cạnh đó tùy theo mức độ ô nhiễm môi trường trong trang trại của bạn mà áp dụng các phương pháp giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước thải xuống ao nhà mình, nếu nồng độ chất thải lớn bạn có thể thiết kế các ô ao gạn lắng, hệ thống hào dẫn để chất thải lắng đọng 1 phần trước khi chảy xuống ao. Dùng vi sinh cũng giải quyết được 1 phần nhưng nếu ô nhiễm nặng thì rất tốn kém nhé.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...