Tư vấn, thiết kế gỗ ván sàn khi trang trí nhà, thi công công trình...

#1
Công ty sàn gỗ TecWood chuyên cung cấp ván sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, thi công lắp đặt nhanh nhất. Hiện tại, đội ngũ kỹ thuật của công ty không nhiều nhưng mỗi người đều có một chuyên môn vững và độ nhảy trong xử lý công việc khá tốt cùng với chế độ chăm sóc hậu mãi tốt nhất thị trường Việt Nam mà Sàn gỗ TecWood mang lại hiện nay.

Sàn gỗ ngoài trời thương hiệu TecWood đa dạng về màu sắc, mẫu mã phong phú, đồng thời chi phí lắp đặt cực thấp, giá thành rất cạnh tranh, sự chọn lựa phù hợp nhất cho người tiêu dùng thong minh

Sàn gỗ ngoài trời TecWood giá rẻ, chất lượng tốt nhất, siêu chịu nước, không cong vênh, mối mọt, kháng tia UV, bền màu với thời gian. Sàn gỗ giá rẻ được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản, từ nguồn nguyên liệu bột gỗ và chất kết dính, có thể tái chế, nên hoàn toàn không gây hại cho môi trường và người sử dụng, tuyệt đối thân thiện với môi trường

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giá rẻ, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chúng tôi tự tin là nhà cung cấp sàn gỗ chịu nước giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam.

Kiến Tâm cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất, góp phần nâng tầm cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn mà chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH XD - TTNT Kiến Tâm
Văn phòng đại diện: 18B Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q1 , HCMC
SÐT: 0929.395.679 - 083.925.3583
website: www.tecwoodoutdoorfloor.com
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH