tu van ve cui trau o mien bac

#1
chao cac bac tean dien dan
xin cac bac tu van giup em.em dang co y dinh san xuat cui tu trau va mun cua
nhung em khong biet o khu vuc ha noi noi em dang o mat hang nay co the tieu thu duoc khong
mong cac bac chi giao gup em
 

#4
ý tưởng hay,mình luôn luôn ủng hộ những ý tưởng mới. Một thực tế đang diễn ra là giá ga, giá điện đang tăng đến chóng mặt ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Tuy nhiên nếu pử thành phố thì tăng nấy chứ tăng nữa người ta cũng vẫn dùng, còn ở nông thôn thì có giảm giá 50% chắc gì đã dùng vì còn có bếp than, bếp củi để tận dụng.
Nguồn nguyên liệu của bạn là Trấu và mùn cưa, hai loại này không hẳn là nhiều, do vậy giá thành chắc cũng không rẻ nên thành phẩm của bạn bị ảnh hưởng nhiều về giá. Theo quan điểm cá nhân mình thì nếu bạn muốn làm ăn lớn thì nên dành thời gian để tìm một ý tưởng khác sẽ phù hợp với điều kiện hiện nay.
Chúc bạn thành công!
 

nuoide

thanquangninh.vn
VIP
#5
Miền bắc nơi gần Hà Nội và Thái Nguyên .... ở thành phố đã quá quen dùng than tổ ong

Viên than tổ ong đóng đúng kỹ thuật cháy 4-6 tiếng ... củi trấu của bạn ko thể cháy lâu như thế ... nhiệt lượng củi trấu ko cao bằng than bùn,than cám

Lên vùng trung du miền núi phía bắc ... tôi đã đi các tỉnh trung du ... củi nhiều lắm .... mạn phú thọ,tuyên quang dùng củi tạp,cành cọ phơi khô ,Cành cọ sau khi bị rút sống để đan đồ thủ công mỹ nghệ sẽ được phơi khô.....Các tỉnh trung du đặc thù chuyên canh keo và có diện tích rừng lớn ... một hộ dân đi mót củi trong rừng keo,rừng tái sinh cũng đủ chất đốt ... nói chung ko thiếu chất đốt

Các vùng còn lại của phía bắc nằm ở khu vực đồng bằng châu thổ sông hồng lại có thói quen dùng rơm nấu là chính,một số vùng chăn nuôi đã biết dùng bioga ... do đặc điểm sát các con sông ... việc vận chuyển than tiểu ngạch tương đối dễ dàng .... tại một số vùng đã sử dụng than tổ ong ....


Nói chung... công nghệ củi trấu chỉ phù hợp ở ĐB sông cửu long ... nơi có nhiều vỏ trấu rơm rạ
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH