• Tường xanh ECO WALL trang trí quán cafe đẹp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 29/9/15

  1. ecocell Nhà nông tập sự

   Tường xanh Eco Wall trang trí quán café đẹp

   Kinh doanh quán café là một trong những lĩnh vực bạn trẻ ưu chuộng. Vì kinh doanh quán café các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa ra những ý tưởng độc lạ, hấp dẫn vào trong đó. Đối với những quán café ở đô thị, việc “miền quê hóa”, “thiên nhiên hóa” được nhiều chủ quán café lựa chọn thiết kế theo ý tưởng của mình. Điển hình là việc thiết kế những mảng tường xanh bằng Eco Wall.

   Với chậu nhựa tường xanh (tường đứng) Eco Wall, việc lắp đặt trồng cây lên tường đứng, bảo dưỡng, thay thế cây rất đơn giản, tiện lợi. Cùng với một loại chậu Eco Wall, bạn có thể thỏa thích thiết kế với nhiều hình dạng tường xanh khác nhau, trồng nhiều loại cây khác nhau tạo nên những mảng trang trí đầy tính nghệ thuật tự nhiên.

   [​IMG]
   Quán café trang trí bằng tường xanh Eco Wall đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, tường xanh còn có tác dụng lọc bụi, chất độc trong không khí mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt đối, hấp dẫn khách hàng. Hãy tạo sự khác biệt ngay từ hôm nay cho quán café của bạn bằng chậu nhựa tường xanh Eco Wall.

   Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!!!

   CÔNG TY TNHH DV TM SINH THÁI CẢNH QUAN=> Địa chỉ: Số 1005 - Quang Trung, F.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
   => Wed: ecolandscape.vn
   => Mail: vuonxinh.vn@gmail.com
   => ĐT: 08.66857932 - HOTLINE: 0916 222 932

    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...