Ức vịt xông khói giá sỉ

  • Thread starter hoangphatfood
  • Ngày gửi
CÔNG TY TNHH HTFOODS VIỆT NAM
Số 100/16 Đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0962 1178 549 Mr Hoàng
Ức vịt xông khói
- Bạn đã từng thưởng thức món ức Vịt xông khói chưa?
- Bạn có biết ức vịt xông rất tiện lợi trong chế biến và rất dễ pha trộn nhiều món đơn giản không?
- Bạn có biết ức vịt xông khói bán ở đâu giá tốt nhất thị trường không?
Công ty HTFOODS Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn một số lợi ích khi sử dụng sản phẩm Ức vịt xông khói.
- Trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá, trứng). Ngoài ra, hàm lượng các chất dinh dưỡng như canxi, phốtpho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D, E), acide nicotic… cũng rất cao.
- Ức vịt là phần thịt có chứa nhiều dưỡng chất hơn so với các bộ phận khác của con vịt.
- Ức vịt có phần thịt mềm, thơm và không dai như các phần thịt đùi.

- Thịt vịt tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi
- Thịt vịt còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.

Mô tả sản phẩm ức vịt xông khói của công ty HTFOODS
Ức vịt xông khói được chọn lựa những con to khỏe, được giết mổ trên dây chuyền hiện đại nên ức vịt tươi và đã được rút xương, ức vịt đem đi tẩm ướp muối, đường, và một số gia vị khác rồi đem đi xông khói bằng mùn cưa. Khi sản phẩm đã được xông khói chín thì chuyển qua khâu đóng gói bảo quản. Mỗi ức vịt sẽ được đóng gói riêng, hút chân không gọn gàn, trên bao bì đều có nhãn mác và hướng dẫn cách sử dụng rất chi tiết và rõ ràng.

Một số hình ảnh từ ức vịt xông khói
14703268847228.jpg
Một số cách chế biến món ăn từ ức vịt xông khói.
1. Hướng dẫn chế biến salad ức vịt xông khói.
Nguyên liệu:

- 300 gram ức vịt xông khói - chiên sơ

- 100 gram đậu Hòa Lan trái - trụng qua nước sôi 3 phút

- 50 gram đậu Pháp - trần qua nước sôi 3 phút

- 1 quả bơ - gọt vỏ, bỏ hột, xắt hạt lựu

- 10 quả cà chua bi

- 1/2 củ hành tây- thái lát mỏng

- 1 muỗng càphê tỏi băm

- Ngò rí tây (cần tây)

- 30 ml rượu vang trắng

- 60 ml dầu olive

- 30 ml dấm Ý( balsamic)

- Muối, tiêu

Thực hiện:

  • 1
    Ức vịt chiên sơ với một ít dầu olive, 3 phút mỗi bên, chiên xong để nguội.
    Trụng đậu Hòa Lan và đậu Pháp với nước sôi trong 3 phút sau đó vớt ra ngâm với nước đá lạnh.
  • 2
    Quả bơ: lột vỏ, bỏ hột, thái hạt lựu
    Cà chua bi rửa sạch
    Hành tây thái lát mỏng
  • 3
    Nước sốt Salad: pha rượu vang, dấm Ý, dầu olive và tỏi, nêm nếm với tiêu và muối cho vừa ăn.
    Trộn đậu Hòa Lan, đậu Pháp, bơ, cà chua bi, hành tây đều với nhau, ức vịt xắt lát để lên trên, rưới nước sốt và trang trí với một ít ngò rí tây.
  • Mọi chi tiết mua hàng liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH HTFOODS VIỆT NAM
    Số 100/16 Đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Hotline: 0962 1178 549 Mr Hoàng

 




Back
Top