Bán Ủng bảo hộ: không chỉ là vấn đề về an toàn

#1
Trong lao động, ủng bảo hộ hay giầy bảo hộ, quần áo bảo hộ v.v…(đồ bảo hộ lao động) là những vật dụng có vai trò rất quan trọng trong chuỗi các thao tác của người lao động. Với nhiều trường hợp, chúng quan trọng đến mức có thể quyết định tới sinh mạng của chủ thể lao động. Chính bởi tầm quan trọng của các thiết bị bảo hộ này, chúng đã được đưa vào danh mục các vật bắt buộc phải sử dụng đối với nhiều công việc của Luật An toàn lao động của nhiều quốc gia trên thế giới.


<>1.Hãy trang bị đồ bảo hộ lao động
Nếu không nói điều này hẳn bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của những chúng: ủng bảo hộ, giày bảo hộ, quần áo bảo hộ v.v… Tất nhiên những thứ đồ này không phải bắt buộc bạn trang bị mỗi khi làm một công việc nào đó, tuy nhiên với những công việc liên quan đến môi trường nước, môi trường độc hạị, môi trường khói bụi… thì đây là các thiết bị bảo hộ ban không nên bỏ qua. Thực tế cho hấy, có không ít trường hợp người lao động gặp tình huống nguy hiểm (nói đúng hơn là gặp tai nạn) chỉ vì lý do chủ quan đã không trang bị đồ bảo hộ lao động trước khi làm việc. Đơn giản trong trường hợp một nông dân đi làm cỏ trên nương vào mùa mưa và không mang ủng bảo hộ. Do cỏ nhiều nên không nhận ra các mối nguy hiểm rình rập. Nếu không may có một con rắn độc hoặc một con bọ cạp cắn thì hậu quả sẽ rất khôn lường. Trong trường hợp khác, nếu các công nhân làm vệ sinh môi trường mà không có ủng bảo hộ, chẳng may chỉ một mẩu đinh nhỏ đâm vào chân cũng có thể phải đưa đi bệnh viện. Các tai nạn này thực tế đã xẩy ra không ít và luôn ở mức có nguy cơ rất cao. Chưa cần nói đến các công việc phải tiếp xúc với môi trường độc hại khác, chỉ cần điểm qua một vài công việc đơn giản trên cũng cho thấy việc tự trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ có tấm quan trọng như thế nào đối với chúng ta trong cuộc sống. Vì vậy, tốt hơn hết, để không gặp phải tình huống “tiền mất tật mang” thì nên chăng chúng ta hãy trang bị cho mình một vài loại đồ bảo hộ lao động phù hợp với công việc của mình.
<>2.Không chỉ là vấn đề an toàn lao động.
Ngày nay, nhờ ý thức và nhu cầu thiết thực đới sống, các thiết bị bảo hộ lao động đã không ngừng được cải tiến về chất lượng để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng mà chúng cón được nâng tầm cao hơn, đó là tính ứng dụng và thẩm mỹ. Nếu như trước đây, các đôi ủng chỉ phổ biến làm bằng chất liệu cao su tổng hợp và màu sắc, mẫu mã thường đơn điệu, không có sản phẩm riêng biệt cho giới tính… Còn hiện nay, các đôi ủng bảo hộ đã trở nên phong phú không chỉ là chất liệu, độ bền mà kiểu dáng, màu sắc … mà hình thức, tính năng của chúng cũng rất được quan tâm, chú ý.
Là doanh nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm gắn bó với lĩnh vực sản xuất ủng bảo hộ lao động, Công ty Việt Thắng chúng tôi rất tự tin, tự hào khi trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam luôn có những sáng kiến mới trong việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm ủng bảo hộ chất lượng cao, mẫu mã độc đáo… phục vụ người tiêu dùng. Riêng dòng sản phẩm bảo hộ hướng đến đối tượng sử dụng là nông dân vùng chiêm trũng, từ cuối năm 2012 đến nay chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường các mẫu Ủng, quần áo cấy rất ấn tượng về chất liệu cũng như mẫu mã, kiểu dáng. Chính từ tâm nguyện sẽ sản suất các sản phẩm ngày càng chất lượng và đẹp hơn cho người sử dụng, chúng tôi đang hướng đến việc nâng tầm các sản phẩm này lên tầm cao mới trong tương lai, vì vậy chúng tôi đã quyết định xây dựng slogan cho dòng sản phẩm này là: Thời Trang Nhà Nông
Chân thành cảm ơn!
-----------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH TM DV Việt Thắng
Địa chỉ: Lô D 3 A khu công nghiệp Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh ĐakLak
ĐT: Văn phòng 1: 05006.333.991 / 05006.333.992
Kinh Doanh: 0979619777 / 0985750005
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH