• uống kháng sinh và chủng đậu cho gà con.

  Thảo luận trong 'Hội Chăn nuôi Gà' , 7/5/12

  1. GA NHA NONG Nhà nông nghiệp dư

   ngày mai là gà em tới lúc làm vacxin đậu cho gà (xuyên màng cánh) và ngày mai cũng tới lúc uống kháng sinh phòng bệnh. mấy anh cho em hỏi sáng uống kháng sinh phòng bệnh chiều mát chủng đậu cho gà được ko? à mà chủng đậu cho gà là xuyên màng cánh, em chưa xuyên lần nào nhưng ko biết. anh em góp ý kiến với.
    
   Đang tải...
  2. trungthanh1986

   trungthanh1986 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   126
   Đã được thích:
   90
   Nghề nghiệp:
   làm nông
   mình nghỉ trước khi chủng đậu bạn nên cho gà uống thuốc bổ để tăng cường sức đề kháng và sau khi chuẩn đậu thì nên trộn vitaminc và điện giải cho gà uống để giúp gà giảm streess.còn chuẩn ntn thì mình nghỉ bạn ra tiệm thú y mua kim châm 2 đầu để châm cánh như thế tiện hơn.Nhớ gà khỏe mạnh thì mới chuẩn đậu nhé bạn.
    
   2 thành viên thích bài này.
  3. GA NHA NONG

   GA NHA NONG Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   135
   Đã được thích:
   80
   Nghề nghiệp:
   kỹ thuật máy tính
   thank bạn, vậy là nên tăng cường điện giải và vitamin C cho gà trước và sau khi chuẩn đậu. mới nuôi nên cái gì cũng lạ lẫm hết.
    
  4. đèn sưởi gà heo

   đèn sưởi gà heo bóng đèn úm gà hiệu LL

   Bài viết:
   164
   Đã được thích:
   23
   Bên mình bán đèn hồng ngoại sưởi gà , ưu điểm của đèn hồng ngoại là không làm hại mắt gà , gà vẫn ngủ ngon . Bạn liên hệ : 08 62947663 , 0909538916 . Website : 7daysmart.com.vn. Địa chỉ : Công ty Lộc Phát , 16 Bạch Đằng , P.24 , Bình Thạnh
   [​IMG]
    
  5. nguyentai007

   nguyentai007 Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   280
   Đã được thích:
   73
   Nghề nghiệp:
   nông dân
   khi mua vacxin chủng đậu thì trong hộp có cây kim rồi bạn. với lại mỗi lần vào kháng sinh thì sau đó bạn nên cho uống bổ gan, thân. ví dụ buổi sáng uống kháng sinh, trưa có thể uống Men hoặc bcomlex, vitamin c hay điện giải gì đó rồi tối cho uống bổ gan thận.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...