Nhà cháu có nghề nấu rượu tính đến nay cũng hơn hai chục năm! Không khấm khá , không làm giàu được nhưng cũng có đồng ra đồng vào, đồng mua rau mua cháo! Xưa này cũng chỉ loay hoay với nồi rượu gạo hoặc sang lắm là vò rượu nếp than! Khách uống thì cũng đa phần là hàng xóm láng giềng!
Nhưng cứ rượu ấy cứ hương ấy vị ấy dùng mãi cũng thấy nhàm nhàm! nay lên đây xin thỉnh giáo các cao thủ về cách ướp hương cho rượu ví như ướp hương sen, hương nhài cho trà vậy! nhà cháu thì chẳng sẵn gì chỉ sẵn hoa sen với chuối xiêm thôi! cháu cũng chỉ muốn thay đổi chút hương và giữ nguyên cái vị của rượu! cuối cùng xin chân thành cảm ơn các bác các anh chị em đã quan tâm và đọc bài viết của cháu
Nhưng cứ rượu ấy cứ hương ấy vị ấy dùng mãi cũng thấy nhàm nhàm! nay lên đây xin thỉnh giáo các cao thủ về cách ướp hương cho rượu ví như ướp hương sen, hương nhài cho trà vậy! nhà cháu thì chẳng sẵn gì chỉ sẵn hoa sen với chuối xiêm thôi! cháu cũng chỉ muốn thay đổi chút hương và giữ nguyên cái vị của rượu! cuối cùng xin chân thành cảm ơn các bác các anh chị em đã quan tâm và đọc bài viết của cháu