Vất vả nuôi loài cuồng sát - cà cuống

X

xuan dat

Guest
#24
phải biết ai thu mua thì mình đi bắt
Mình ở phú thọ Mình muốn nuôi từ lâu rồi mà không mua được cà cuống giống,nếu bác biết ở đâu có thì mách e với nhé.cảm ơn bạn nhiều.đây là số của mình 0986703053.
 
Last edited by a moderator:
#26
ai đã nuôi cho e hỏi cà cuống con nó ra sao? có hình cho em coi thử với, lúc nó còn nhỏ từ mới nở tới 2-3 tháng tuổi???
 
T

TONGNGOCVAN

Guest
#27
Mình vừa bắt được 10 con cà cuống trưởng thành, có khi gặp chúng đang cặp đôi. Tính đem về làm nước chấm dùng thử xem sao ( vì nhỏ giờ chưa được nếm hương vị của nó) nhưng tiếc quá . Đang làm cái bể nhỏ nhỏ bằng bạt nuôi thử . đến chiều nay sẽ thả nuôi. hi vọng nó chịu đẻ trứng. Tối nay sẽ đi mò mẫm bắt thêm chục con nữa chốn đông vui. Đêm hôm trước đi một mình lội tới 2h sáng trời tối qua ko xác định được phương hướng để đến chỗ dựng xe, đang vừ đi vừa nghiên cứu đường ra thì đi nhầm vào ngay cái nhà mả ( nghĩa địa ) của người đồng bào dân tộc Ja-Rai giật hết cả mình :( ...!!! Tối nay lại ra khu đó . hic...!!!
 
T

TONGNGOCVAN

Guest
#28
Mình ở phú thọ Mình muốn nuôi từ lâu rồi mà không mua được cà cuống giống,nếu bác biết ở đâu có thì mách e với nhé.cảm ơn bạn nhiều.đây là số của mình 0986703053.
BẠN MUA ĐC CÀ CUỐNG GIỐNG CHƯA? MÌNH CŨNG ĐANG TÌM HIỂU MÀ MẮC QUÁ. MỘT CON ĐANG ĐẺ TRỨNG CÓ GIÁ TỚI 300K LUÔN. CHƯA BIẾT LÀM SAO ĐÂY. TỐI HÔM RỒI ĐI BẮT CUA TÚM ĐƯỢC 10 CON , ĐƯỢC MƯỜI CON. ĐANG NUÔI THỬ MÀ KHÔNG BIẾT NÓ CÓ ĐẺ ĐC KO :( TÍNH TỐI NAY ĐI SOI KIẾM THÊM. NẾU MÌNH NUÔI ĐẺ THÀNH CÔNG THÌ CÓ THỂ CHIA SẺ GIÚP ĐỠ BẠN. SỐ ĐT MÌNH ĐÂY 0971 0986 91 .MÌNH KHÔNG ĐĂNG KÍ TRANG NÀY NÊN IT VÀO. KHOANG 1 TUẦN HAY 10 NGÀY NỮA CHẮC SẼ CÓ KẾT QUẢ. NẾU BẠN QUAN TÂM THÌ KHI ĐÓ LIÊN LẠC VỚI MÌNH NHA!
 
Q

Quan tam ca cuong

Guest
#29
Cho mình xin sđt của a Minh Phương đc ko. Mình đang nuôi con này nhưng đang học tập kinh nghiêm. Muốn liên hệ anh để học hỏi kinh nghiệm nuôi
 

D

Do cao quang anh viet

Guest
#30
Anh có giống cà cuống không? Em muốn nuôi thử với mô hình nhỏ vì vốn hạn hẹp. Nếu được e sẽ dồn hết vốn vào việc nuôi cà cuốn. Em ở đồng tháp cũng thuận tiện cho việc nuôi cà cuống này. Mong anh giúp
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH