về việc bỏ phiếu lập hội trưởng hội nuôi gà

vuongthuy11

Nhà nông tập sự
#1
Em lập topic này nhằm mục đích cho các thành viên trong hội nuôi gà do bác di len lam giau lập bầu chọn hội trưởng, mỗi ngưởi chúng ta bỏ một phiếu ai được nhiều phiếu nhất thì được làm hội trưởng.

Em bỏ phiếu cho bác đi lên làm giau
 

TranNgocTuan

Nhà nông tập sự
#3
em cũng vậy chọn bác dilenlamgiau.nhưng cho em hỏi:hiện tại hội mình được bao nhiêu thành viên rồi các bác

--------

em cũng vậy chọn bác dilenlamgiau.nhưng cho em hỏi:hiện tại hội mình được bao nhiêu thành viên rồi các bác
 
Last edited:

loantam

Nhà nông chính hiệu
#4
theo ý kiến riêng của tôi thì trước mắt nên chọn chú dilenlamgiau làm hội trưởng. Vì thực tế của anh em nuôi gà thì chỉ có chú dilenlamgiau là hiện đang chăn nuôi gà công nghiệp với số lượng lớn. Không phải hội trưởng là người cái gì cũng biết , nhưng chính hội trưởng sẽ là cầu nối giữa anh em chăn nuôi gà với nhau. Thực sự chúng ta rất là cần những kinh nghiệm thực tế cũng như những quy trình kỹ thuật trong chăn nuôi Gà. Cho nên rất cần sự chia sẽ kinh nghiệm quý bào của anh em.
Đồng thời tôi cũng xin nói rõ là :
ANH EM NÀO CÓ KHẢ NĂNG CHUYÊN MÔN, CÓ THỂ ĐĂNG KÝ LÀM HỘI TRƯỞNG. NẾU ANH EM CÓ TÂM HUYẾT VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI BẢN THÂN THÌ NÊN ĐANG KÝ ĐỂ CHỌN LỰA. KHÔNG NÊN E DÈ , VÌ CHÍNH CÁC ANH EM SẼ HỘI TRƯỞNG LÀ ĐỘNG LỰC GIÚP CHO NHÀ CHĂN NUÔI NHƯ CHÚNG TA CÓ THÊM KINH NGHIỆM, VÀ VỮNG BƯỚC TỰ TIN TRONG QUÁ TRÌNH CHĂN NUÔI LÀM GIÀU CHÍNH ĐÁNG BẰNG CON GÀ ... CHÚC ANH EM THÀNH CÔNG VÀ CÓ CÁI " TÂM " TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG CHĂN NUÔI.
 
Last edited:
N

ngoinhanhotrenthaonguyen

Guest
#6
Đồng ý với các bác!
Trước mắt chúng ta nên bầu di len lam giau làm hội trưởng. Ai làm hội trưởng cũng được nhưng điều quan trọng là tất cả mọi thành viên trong hội nuôi gà của chúng ta phải thật đoàn kết. Mỗi cá nhân phải tự ý thức rõ vai trò của mình, không nên ỷ thế trông chờ và dựa dẫm hoàn toàn vào hội trưởng mà mỗi người đều phải có trách nhiệm đóng góp xây dựng hội. Tin rằng hội nuôi gà của chúng ta sẽ ngày càng vững mạnh!
em cũng vậy chọn bác dilenlamgiau.nhưng cho em hỏi:hiện tại hội mình được bao nhiêu thành viên rồi các bác
Hiện tại thì hội nuôi gà của chúng ta có 22 thành viên và 2 thành viên mới đăng ký chưa vào danh sách đó bác! Tổng cộng là có 24 thành viên.

@Trường Giang: Bác TG đăng ký vào hội nuôi gà đi rồi bỏ phiếu!
 

di len lam giau

trần văn thủy
#7
trời ơi em xấu hổ quá huhuhu em cảm ơn các bác đã hủng hộ em nhưng thật sự em thể nhận làm hội trưởng được vì chuyến này em đang bận lên không thường xuyên online như hồi chước được vì em chuến này em rất bân lên không làm được hội trưởng được mọi người thông cảm nha
được các bác tin cậy như vậy là em rất vui rồi

em vẫn dữ quyết định bầu chọn bàc loantam
là hội trưởng
 

nguyenhungdung

Moderator
BQT WEBSITE
#9
Rất hoan nghênh tinh thần đoàn kết của các bạn, nếu các bạn phát huy mạnh mẽ ưu thế này thì có thể các bạn sẽ làm được rất nhiều điều, biết đâu một ngày k xa, từ một hội nuôi gà tự nguyện được thành lập từ diễn đàn Agriviet, các bạn sẽ xây dựng được cho mình một thương hiệu gà nổi tiếng trong một công ty nuôi gà thật lớn của chính các bạn.

Tôi xin góp ý các bạn điều này:

Các bạn nên có một quy chế cơ bản nào đó gọi là điều lệ khi tham gia và những nội dung mà hội các bạn có thể thực hiện, ban đầu có thể chỉ đơn giản thôi, khi nào phát triển cao hơn, có những đường hướng cụ thể hơn thì ta chỉnh sữa, bổ sung...

Chúc các bạn thành công.
 

di len lam giau

trần văn thủy
#10
À, thì ra không có trong hội gà thì không được bỏ phiếu! Đâu có biết!
không không em đã nói rồi các bác BQT và các thành viên lão thành cũng có thể tham gia như mọi người ,như vậy hội nuôi gà VIỆT NAM mới sẽ thành công cao hơn
em nhấn lại hội nuôi gà lập ra các bác BQT và các thành thiên lão thành của AGRIVIET có thể tham gia góp ý như vậy hội nuôi gà mới có phát truyển mạnh hơn
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH