• Bán Vertical Planter _ Tạo mảng xanh cho các bức tường khô khan nhanh chóng và hiệu quả .

  Thảo luận trong 'Mua Bán: Hoa kiểng - cây cảnh - BonSai' , 2/8/13

  1. TRIBAT Garden Nhà nông nghiệp dư

   Xét về chức năng thanh lọc không khí, giảm nhiệt và tạo không gian thư giãn của cây xanh trong các hộ gia đình là điều không bàn cãi. Tuy nhiên, trong nội ô thành phố, nơi " mỗi tấc đất một tấc vàng" thì tìm đâu không gian dành cho sân vườn & cây xanh; đây cũng là nguyên nhân chính gây khó khăn trong việc thực hiện một mảnh vườn trong gia đình ...

   Dựa trên những nguyên nhân đó và nhu cầu thực của thị trường, TRIBAT đưa ra giải pháp mới nhằm tận dụng tất cả những không gian còn trống để phủ xanh cho ngôi nhà ... Đó là việc sử dụng sản phẩm VERTICAL PLANTER giúp bạn thực hiện mảng xanh trên những bức tường, nhằm đem đến không gian xanh một cách đơn giản và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất dành cho các khách hàng.

   VERTICAL PLANTER là gì ?

   - Đó là một dạng sản phẩm túi trồng cây bằng chất liệu vải PET thân thiện với môi trường, cháy chậm, thoát nước tốt, chịu được môi trường nắng gió ngoài trời trong thời gian dài, được TRIBAT thiết kế thành từng bộ sản phẩm với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng với nhiều màu sắc khác nhau.

   - Gia cố tấm lót định hình, chịu lực và chống thấm, giúp khách hàng hoàn toàn không lo lắng đối với các vấn đề gây ảnh hưởng đến cấu trúc và mỵ quan của bức tường nhà hiện hữu.

   - Dễ dàng trồng cây vào túi, cách ly với môi trường đất sâu bệnh cho nên cây xanh sinh trưởng ít gặp các vấn đề về sâu bệnh.

   - Hoạt động dựa trên quy trình bán thủy canh tuần hoàn giúp tiết kiệm nước tướ và đảm bảo không gian thoáng mát, và giảm công tưới.


   Xem hình sản phẩm tại face book . com/SanVuon.Tribat hoặc 5 giay . vn/noi-that-xay-dung/6857937-vertical-planter-_-tao-mang-xanh-cho-cac-buc-tuong-kho-khan-nhanh-chong-va-hieu-qua.html. (vui lòng xóa khoảng trắng trong đường link).

   LIÊN HỆ để được cung cấp VERTICAL PLANTER với giá ưu đãi ?

   - Để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với TRIBAT Garden qua Facebook : face book.com/SanVuon.Tribat , hoặc trang web : tri bat.com.vn

   - Địa chỉ Công Ty : 127 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q. Phú Nhuận (gặp Mr.Huy Sân Vườn), Tel : 08. 3997 1869. HotLine ( 24/24) : 0908 536054 (Mr.Huy)

   - Giá đề xuất của bộ sản phẩm : 1.500.000 đ / 1m2 (bao gồm cây xanh, hệ thống tưới, máy bơm,...) nếu cung cấp dưới 10m2, 1.200.000 đ / 1m2 nếu đề nghị cung ứng trên 10 m2 . Nếu các bạn liên hệ trực tiếp qua số phone của mình, thì sẽ được giá ưu đãi hơn nhé ...
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...