• Vì Sao Bạn Lại Trọn Hạt điều Rang Muối đông Nguyên

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 23/12/09

  1. [​IMG]
   nhân viên Doanh nghiệp tư nhân Hạt Điều Rang Muối Đông Nguyên
   Chỉ còn chưa đày 2 tháng nữa là bước sang năm mới năm Canh Dần nhưng các cửa hàng, đại lý bánh kẹo thực phẩm đã bắt đầu rục rịch nhập hàng phục vụ tết. Không phải ngâu nhiên mà các mặt hàng thực phẩm sản xuất trong nước lên ngôi. Một phần người dân hưởng ứng lời nói của thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng:" Người Việt Nam dùng Hàng Việt Nam" Một phần các mặt hàng trong nước sản xuất đạt chất lượng rất cao,mẫu mã đẹp và đa dạng chủng loại giá thành phù hợp lại đảm bảo VSAT thực phẩm. Các mặt hàng hạt rẻ cười và bánh kẹo nhập khẩu từ Trung Quốc không được người dân tin dùng với nhiều lý do khác nhau.
   [​IMG][​IMG][​IMG]
   Hạt điều Đông Nguyên khẳng định sự vượt trội với công nghệ rang I ỐT & không chiên dầu

   Các mặt hàng phục vụ tết năm nay ghi nhận sự vượt trội của HẠT ĐIỀU RANG MUỐI ĐÔNG NGUYÊN.không chỉ vì mẫu mã đẹp,giá thành phù hợp với thu nhập của người dân mà hương vị sao tẩm rất phù hợp với văn hóa ẩm thực trong ngày tết.Đồng thời với sản phẩm này các bạn có thể làm nguyên liệu chế biến một số món ăn đặc sản đãi khách trong ngày tết.
   Các bạn có thể mua hật điều rang muối Đông Nguyên ở tất cả các Đại Lý, Siêu thị hoặc liên hệ với nhà sản xuất theo địa chỉ:
   Chi nhánh Miền Bắc: Nhà số5 Ngõ 82/17 Phố Trần Cung- Cầu Giấy- Hà Nội.
   Điện thoại: 0462811738 - Di động:0912350025
   Chi Nhánh Miền Nam:Số 16 Thuận An- Thuận Lợi, Đồng Phú- Bình Phước.
   Điện thoại:06513777399
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...