Bán Vi sinh nông nghiệp FOLIAR SPRAY & ROOT DIP – XỊT LÁ & NGÂM RỄ - Công ty Đại Việt

#1
Vi sinh nông nghiệp FOLIAR SPRAY & ROOT DIP – XỊT LÁ & NGÂM RỄ

Vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip là sản phẩm tự nhiên, chứa mùn và các loại vi sinh vật.
Vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip hoạt động tốt với tất cả các loại cây trồng, có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng .
Hướng dẫn sử dụng:
Vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip có thể được sử dụng trong nhà / ngoài trời với tất cả các hình thức thủy canh, NFT, hệ thống nhỏ giọt, khí canh, thủy lợi, cũng như hệ thống tưới chất lỏng liên tục.
Cách tưới: Có thể tưới bằng tất cả các phương tiện đảm bảo không dơ bẩn bao gồm cả gáo dừa.
Luôn luôn kiểm tra độ pH và CF.
Liều dùng:
• Sử dụng trong thủy canh:
Ngâm rễ: Ngâm rễ với liều từ 2 oz. (60 mL) của Foliar Spray & Root Dip cho mỗi ½ gallon (1.9L) nước. Ngâm rễ trong 15 phút trước khi cấy. Liều có thể tăng thêm vào hệ thống tưới.
Xịt lá: Xịt lá đã trở thành giải pháp được khuyến khích và chấp nhận nhiều hơn trong cây trồng thủy canh. Nó là một cách tuyệt vời để đảm bảo cây trồng của bạn đang nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết bằng cách đưa các chất dinh dưỡng vào đúng bộ rễ để hấp thụ nhanh chóng. Pha loãng 1-2 oz. (30-60 ml) sản phẩm phân bón vi sinh vào 1 lít (946 ml) nước. Các cây trồng khác nhau thì mức độ phản ứng khi xịt lá cũng khác nhau. Luôn luôn bắt đầu với một liều thấp và thử nghiệm phun trên một vài cây trồng khác để xem phản ứng của chúng.
• Sử dụng trong đất: dùng 3-4 oz. (90-120 mL) cho mỗi gallon nước để tưới theo lịch trình tưới nước thường xuyên của bạn.


Để được tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công ty CP đầu tư & phát triển Đại Việt
website: blueplanetindochina.com
Phương Thảo - 0974825879
phuongthao@blueplanetindochina.com
 

Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH