Bán Vi sinh nông nghiệp FOLIAR SPRAY & ROOT DIP – XỊT LÁ & NGÂM RỄ

#1

Vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip là sản phẩm tự nhiên, chứa mùn và các loại vi sinh vật.
Vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip hoạt động tốt với tất cả các loại cây trồng, có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng và tương thích với việc sử dụng CO ².
Các vi sinh vật trong vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip là một tập đoàn sống của các chủng tổng hợp quang hợp và sẽ không đốt cháy cây trồng. Trong khi nó không phải là một thực phẩm hay chất dinh dưỡng cho cây trồng, vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip được cấu thành từ R / O và tia cực tím thải tiệt trùng và tương thích với tất cả các chất dinh dưỡng tiêu chuẩn và lịch trình sử dụng phân bón.
Hướng dẫn sử dụng:
Vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip có thể được sử dụng trong nhà / ngoài trời với tất cả các hình thức thủy canh, NFT, hệ thống nhỏ giọt, khí canh, thủy lợi, cũng như hệ thống tưới chất lỏng liên tục.
Cách tưới: Có thể tưới bằng tất cả các phương tiện đảm bảo không dơ bẩn bao gồm cả gáo dừa.
Luôn luôn kiểm tra độ pH và CF.
Liều dùng:
• Sử dụng trong thủy canh:
Ngâm rễ: Ngâm rễ với liều từ 2 oz. (60 mL) của Foliar Spray & Root Dip cho mỗi ½ gallon (1.9L) nước. Ngâm rễ trong 15 phút trước khi cấy. Liều có thể tăng thêm vào hệ thống tưới.
Xịt lá: Xịt lá đã trở thành giải pháp được khuyến khích và chấp nhận nhiều hơn trong cây trồng thủy canh. Nó là một cách tuyệt vời để đảm bảo cây trồng của bạn đang nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết bằng cách đưa các chất dinh dưỡng vào đúng bộ rễ để hấp thụ nhanh chóng. Pha loãng 1-2 oz. (30-60 ml) sản phẩm vào 1 lít (946 ml) nước. Các cây trồng khác nhau thì mức độ phản ứng khi xịt lá cũng khác nhau. Luôn luôn bắt đầu với một liều thấp và thử nghiệm phun trên một vài cây trồng khác để xem phản ứng của chúng.
• Sử dụng trong đất: dùng 3-4 oz. (90-120 mL) cho mỗi gallon nước để tưới theo lịch trình tưới nước thường xuyên của bạn.
KHÔNG SỬ DỤNG HƠN 50 GAL. SẢN PHẨM MỘT NĂM TRÊN ĐẤT CỦA BẠN.
Cảnh báo:
Để xa tầm tay của trẻ em. Dùng theo hướng dẫn một cách cẩn thận. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sự tiếp xúc xảy ra, rửa mắt bằng nước lạnh.
Ghi chú:
1 quarter = 0.946 lít
Lưu trữ ở nơi khô mát.
Không lưu trữ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Vui lòng tái chế các chai rỗng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Ms. Lâm Kiều
Email: lamkieu@blueplanetindochina.com
ĐT: 0939.81.91.65 – 0710 388 1715
Skype: onlamkieu
Website: www.blueplanetindochina.com
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH