• Bán Vịt trời thuần chủng từ thiên nhiên

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 22/10/14

  1. noithatbro Nhà nông tập sự

   Nhắc đến Vịt thì không còn xa lại gì trong mỗi chúng ta. Nhưng những món ăn từ Vịt trời không phải ai cũng được thưởng thức chúng. Vịt trời là 1 loài vật của thiên nhiên thuộc họ gia cẩm. Chúng sống thành bầy đàn và thường xuất hiện vào mùa hè.

   Là loài vật của thiên nhiên, do vậy món ăn được chế biến từ vịt trời mang 1 hương vị độc đáo hơn vịt nuôi bình thường. Thịt của nó rất chắc và thơm ngon lại bổ dưỡng. Chính vì thế nguồn vịt trời thương phẩm trên thị trường có thể nói là ( khan hiếm ).
   Nay đàn Vịt trời của tôi đã nhân giống và sinh sản thành công, đưa ra thị trường với số lượng lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Qúy khách có nhu cầu mua con giống, và Vịt thương phẩm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn về cách chăn nuôi, xấy dựng chuồng trại.

   Thực tiễn ban đầu gặp không ít khó khăn, tuy nhiên qua đó trang trại đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và gặt hái thành công với mô hình vịt trời . Đây được xem là mô hình đầy hứa hẹn, sinh lợi cao và dễ thực hiện đối với mọi quy mô từ dạng nhỏ, vừa hay lớn, cũng như mọi đối tượng dù là nông dân đang chăn nuôi tại nhà, người đi làm muốn kiếm thêm thu nhập hay tổ chức đầu tư nghiên cứu
   Địa chỉ liên hệ: vit troi
   trang trại Nguyễn Bá Trung (AGRIPHUNGUYEN)
   Địa chỉ: Thôn Yên Bái, Xã Tế Lợi, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa
   Giám đốc : Nguyễn Bá Trung
   VPĐD tại Hà Nội: Số 32/208 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
   Hotline: 0125 513 7999 - 0166 517 3999
    
   Đang tải...
  2. Ly Huyền

   Ly Huyền Mua bán

   Bài viết:
   53
   Đã được thích:
   6
   Giá sao vây pạn
    
  3. codong

   codong Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   159
   Đã được thích:
   26
   Nghề nghiệp:
   không
   Vịt trời thuần hóa là loài vật biết bay được thuần hóa thành vịt giống vịt nhà. Các thức ăn chế biến từ vịt trời rất ngon. Thịt vịt săn chắc chứ ko mỡ nước như vịt nhà.

   Hiện nay ngoài anh Tô Quang Dần người bắc ninh là người thuần hóa thành công đầu tiên tại Việt Nam. Các trang trại nuôi phổ biến quy mô lớn trên cả nước phải kể đến anh Nguyễn Hữu Quốc - chủ trang trại vịt trời thuần chủng Thống Nhất. Anh làm ăn quy mô được đài phát thanh và truyền hình nông nghiệp tại Thanh Hóa về phỏng vấn đưa lên ti vi. Mình nghĩ vậy!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...