vôn trong tay là 50tr nên nuôi hay trông loai gi?

#1
Mô hình thực tế của gà con và khủng long

vo chong e moi cuoi nhau duoc jt von.e thi thich chan nuoi loai vat.nhug voi so von nay e k biet phaj nuoi con j de dat duoc hjeu qua.co ng ban khuyen e nen trog cay.vay theo cac bac e nen trog cay hay chan nuoi.va gjup e la trog cay j va nuoj con j.e o phú yên ! em xin bổ xung thêm là chunǵ em đả mua dươc 1 con bò đực và diện tích đất nhà em còn trông khoảng 400m2 . xin mấy bác giúp em .thank !
 

Last edited:
#2
-số vốn chỉ cho phép mình hoạch định quy mô trồng trọt chăn nuôi thôi,
- Cái điều kiện tự nhiên với kinh nghiệm của bạn mới quyết được nên nuôi tròng gì là phù hợp,
Thân
 

TRANHUUHAU

Nhà nông nghiệp dư
#3
Xem thổ nhưởng nơi mình ở thích hợp nuôi con gì và trồng cây nào rồi chọn vài loại đưa lên topic nhờ các bậc cao niên tiền bói tư vấn và giải đáp cho Bạn ...
 
Last edited:
#6
Tuỳ tình hình đy bạn hỏi vậy thì chỉ có nước là chẳng làm gì thui, người ta tư vấn 100 cách bạn đọc hết 100cách xong nghỉ làm lun. Bạn có đọc câu truyện "Đẽo cày giữa đường chưa" đừng giống vậy nha. Chúc bạn mau tìm được đường ra :D
 

MrHailua

Nhà nông nghiệp dư
#7
phải xem bạn có trong tay bao nhiêu đất, bạn rành về cây trồng vật nuôi nào thì tính toán xem khả năng thành công là bao nhiêu, đầu ra như thế nào. ngoài ra có thể nghĩ đến cây trồng vật nuôi mới nhằm tạo bước đột phá. còn 1 điều quan trọng nữa là quyết tâm của bạn đến đâu, nếu chẳng may vấp ngã bạn có thể đúng lên và tiếp tục với dự tính của mình hay không?
 

TruongTheHien

Nhà nông tập sự
#9
em nuôi thỏ như thế này,bác thấy được thì đầu tư. em mua thỏ về thả rong luôn,trời mưa nắng gì thỏ cũng không bệnh,em cũng không cho ăn gì cả vì quá nhiều cỏ.

 
#11
Minh cung o phu yen ne. Neu co nhu cau muon nuoi heo sieu nac thi lien he minh. Minh hien co trang trang nuoi heo hon 100 nái o Dong Hoa. Lien he : 0942032943 gap a Van de biet them ve con giong.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH