• MIỀN BẮC Vòng hoa chia buồn sử dụng hoa tươi và hoa cườm

  Thảo luận trong 'Mua Bán: Hoa kiểng - cây cảnh - BonSai' , 3/4/17

  1. Dienhoa360 Nông dân nghèo

   Hoa tươi là một loại hoa có màu sắc tự nhiên, một số loại hoa có mùi hương thơm, chúng ta thường sử dụng hoa tươi trong các dịp chúc mừng, hoa sự kiện, hoặc hoa chia buồn.
   Chúng tôi Dienhoa360.com cung cấp các dịch vụ về hoa tươi, hoa tang lễ, hoa chia buồn. Với dịch vụ giao hoa tận nơi và nhất là trong lĩnh vực hoa chia buồn chúng tôi sẽ gửi hoa chia buồn với những trường hợp khách hàng không đến phúng viếng chúng tôi sẽ thay mặt quý khách đăng ký phúng viếng để thắp nén hương chia buồn cùng gia quyến. Với nhiều mẫu khác nhau, nhiều mức kinh phí khác nhau chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn những vòng hoa chia buồn tươi đẹp nhất.

   Tại Hà Nội và các tỉnh chúng tôi giao hoa miễn phí nội thành và một số các quận ngoại thành hoặc mới sát nhập chúng tôi sẽ tính phí tùy theo từng quận khác nhau, Tại Cầu Giấy chúng tôi cung cấp hoa chia buồn tại các nhà tang lễ như:

   Hoa chia buồn nhà tang lễ 354

   Hoa chia buồn nhà tang lễ Cầu giấy

   Hoa chia buồn nhà tang lễ 198

   – Hoa chia buồn nhà tang lễ bệnh viện E

   – Hoa chia buồn dốc bưởi   Tại nhà tang lễ chỉ mất khoảng 15phut là quý khách có thể lấy vòng hoa để phúng viếng

   Sau đây Dienhoa360.com giới thiệu một số vòng hoa chia buồn khách hàng có thể tham khảo   1. Vòng hoa chia buồn – hoa chia buồn kiểu miền bắc


   [​IMG]


   Đây là loại vòng hoa có hình elip được sử dụng rộng rãi và lâu đời ở miền bắc, khác với sài gòn, ngoài bắc vòng hoa cườm có gắn nhiều hoa cườm với tông màu chính là đỏ, vàng và trắng.
   với vòng hoa chia buồn được sử dụng hoa cườm và một số hoa tươi, với tông màu đỏ và vàng là 2 tông màu chủ đạo của hoa viếng đám tang, đây là một mẫu được sử dụng rộng rãi ở miền Bắc, quý khách có thể đặt những mẫu như vậy, Dienhoa360 sẽ giúp bạn có vòng hoa tương tự như mẫu.

   2. Hoa chia buồn – hoa có cụm lan tím ở đầu


   [​IMG]

   Free zalo/viber 0981 999 002

   Không chỉ là hoa cườm không nhưng vòng hoa chia buồn này có sử dụng hoa tươi
   Cũng như các vòng bình thường nhưng vòng hoa chia buồn này đặc biệt hơn đó là sử dụng cụm lan tím trên đầu, với tông màu tím của sự chia ly, của nỗi buồn, vòng hoa này nhấn mạnh hơn cho sự chia buồn thương tiếc người mất.   3. Vòng hoa chia buồn – kệ hoa chia buồn theo kiểu miền nam


   [​IMG]

   Free zalo/viber 0981 999 002

   Không phải chỉ ở Sài Gòn mới có các mẫu vòng hoa chia buồn như trên mà ở Dienhoa360.com chúng tôi cung cấp hoa chia buồn này ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận.
   Vòng hoa gồm các loại hoa hoa hồng, hoa lan, hoa ly


   4. Vòng hoa chia buồn – Kệ hoa chia buồn theo tông màu trắng

   Vòng hoa chia buồn sử dụng bằng hoa tươi có nhiều cách kết hợp màu với nhau, có thể sử dụng màu tím, màu vàng, màu tắng hoặc kết hợp các màu với nhau.

   [​IMG]

   Màu trắng đã được sử dụng rộng rãi ngoài quan niệm chỉ gửi cho người trẻ tuổi chưa lập gia đình thì màu trắng cũng được sử dụng với người lớn tuối, với người cấp trên để thể hiện lòng kính trọng, tại Dienhoa360 có rất nhiều mẫu hoa chia buồn tông màu trắng đẹp   Tham khảo thêm các mẫu hoa chia buồn tại: www.dienhoa360.com   Liên hệ đặt hoa :

   Hà Nội: (04)3 21 21 028 – Free zalo/viber 0988 903 205
   Địa chỉ: Số 2, 445/50 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN


   Sài Gòn: (08) 3 848 8539 – Free zalo/viber 0981 999 002
   Địa chỉ: Số 115 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, Sài Gòn


   Dienhoa360.com
    
   Đang tải...
  2. manhhung37

   manhhung37 Nông dân nghèo

   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Chuyên cung cấp hoa chia buồn tại Hà Nội, vòng hoa chia buồn hà nội, hoa tang lễ tại Hà Nội. Dịch vụ giao hoa tận nơi, uy tín, chuyên nghiệp.
   Shop hoa tươi 247
   Điện thoại: 043 996 2434 - 0985.660.669
   Địa chỉ: Số 63, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
   [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...