Xây dựng nhà màng nilon trồng rau sạch, có đúng với nền nông nghiệp việt nam?

lehatrang

Nhanong.Com
#17
thế cho nên nhà nước mới định hướng - những doanh nghiệp - những chủ đất lớn - họ có tư duy lớn làm ăn lớn; còn dân tư duy nhỏ , định hướng nhỏ sẽ chuyển đổi từ nông dân sang công nhân :2cat::2cat::2cat::2cat::2cat::2cat::2cat::2cat:
Tầm bậy. Thằng nào xuất thân từ con quan, cháu vua. Tiếp thị hàng thì nói toẹt mẹ nó ra, đừng vớ vẩn nói người nọ người kia tư duy nhỏ hay lớn. 3 bài toán dạy thằng không biết kinh tế thôi. Nếu thị trường ổn định thì mất 2-3 năm mới thu hồi vốn. Lợi nhuân=tổng thu-(tổng chi- khấu hao TSCD-LS-chênh lệch giá cả).
[DOUBLEPOST=1498031543][/DOUBLEPOST]Mấy năm thu được đầu tư? Tổng thu >1.80₫/năm, lợi nhuận được bằng thằng phụ hồ đấy. Tư vấn bán hàng có lương tâm một chút ông giời ạ! 

HNQ group

Thành viên mới
#20
Mình chuyên cung các các loại lưới che nắng, lưới chắn côn trùng làm nhà lưới, các loại dây cáp thép bọc nhựa giá cạnh tranh.
Khách có nhu cầu liên hệ: 0909008578
 

HNQ group

Thành viên mới
#22
Nếu bạn chỉ làm nhà lưới, dùng loại lưới có kích thước ô lưới phù hợp thì nhà lưới bạn vẫn thoáng.
Nếu bạn làm nhà kính thì bạn phải trang bị các thiết bị như quạt thông gió, hệ thống tưới
 

#24
Do bạn chọn loại giống nào! mình chọn giống dưa vân lưới Mỹ. trung bình cho 4.5kg/quả/ 1 sào bạn trồng 1000 gốc. mình tính 3 tấn/sào là trừ cả cây bị chết, cây không đạt năng suất. có một chuyện duy nhất là- thị trường đầu ra. ai lo được thị trường đầu ra mới là chiến thắng. các vấn đề khác chỉ là phụ thôi. bài toán trên mình nói doanh thu. không nói lợi nhuận. trung bình các nhà vườn trừ hết chi phí có lợi từ 20% -> 50% tùy vào kỹ năng quản lý. đầu tư....
Lý thuyết lúc nào cũng hay