• Bán Xe cưới

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 1/8/12

  1. xehoangquan Nhà nông nghiệp dư

   Xe cưới thuê xe cho ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất của mỗi người, ai cũng nghĩ đến chiếc Xe cưới đời mới bóng bẩy, hiện đại. Không ít cặp đôi rất cần dịch vụ cho thuê Xe cưới trong ngày cưới.
   Xe cưới có nhiều loại, đời, thuộc các thương hiệu Audi, Lexus, Mercedes, Toyota, Honda, Mercedes, Ford… Giá cho thuê xe thấp nhất từ 700.000đ/lần cưới trong 4 giờ; giờ lố thêm sẽ tính theo từng loại xe, từ 80.000đ/giờ trở lên; giá thuê Xe cưới đi tỉnh sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên tùy theo khoảng cách gần xa.
   Giá thuê Xe cưới đã bao gồm trang trí hoa vải, nếu không trang trí hoa vải các cơ sở cho thuê xe cũng không bớt giá. Khi thuê Xe cưới , đơn vị cho thuê sẽ thảo hợp đồng ghi các thông tin về giá thuê, ngày giờ cưới. Chị Trang, điều hành văn phòng cho thuê xe cho biết: “Giá thuê xe, Xe cưới có mức khác nhau tùy theo chủng loại xe, đời xe. Giá trị xe cao thì giá thuê cũng cao”.
   Khách hàng chọn thuê Xe cưới ngoài giá xe, loại xe, màu sắc, một số người còn quan tâm đến biển số xe. Biển số “đẹp” thường có tổng các số là 9 nút, tứ quý hoặc đuôi 68… được cho là những số đem lại may mắn.
   Bên cạnh đó, một số loại xe sang, xe hơi dạng thể thao, xe mui trần cũng được cho thuê Xe cưới như Lexus, Audi, Bentley, Volkswagen, Mitsubishi Eclipse, Limousine, BMW với giá cho thuê từ 3 triệu đồng/lần cưới 4 giờ hoặc từ 100 đô la Mỹ/giờ.
   Một số gia đình cẩn thận xem giờ khởi hành đón dâu, giờ làm lễ, nhưng lại hẹn Xe cưới đến quá sát thời điểm khởi hành. Đã xảy ra trường hợp xe cưới đến trễ, khiến gia đình hai bên lo lắng, sốt ruột. Để mọi người không vội vã, hồi hộp trong ngày cưới, chị Trang khuyên các cặp đôi khi hẹn giờ xe rước dâu đến đón, nên hẹn khoảng thời gian sớm hơn ít nhất là 30 phút. Xe cưới .

   [​IMG]

   Mọi chi tiết xin liên hệ:
   VĂN PHÒNG XE HOÀNG QUÂN
   ĐC: Tòa nhà 19 Trúc Khê – Hà Nội
   Tel: (+84-4) 66.836.607
   Fax: (+84-4) 62.69.45.42
   Hotline: 0983.838.553 – 0987.999.222
   Email: thuexehoangquan@gmail.com
   Xe cưới
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...