• MIỀN NAM Xe nâng dầu Heli | kẹp gạch 3.5 tấn tại Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 9/11/16

  1. hanhpatiha Nhà nông tập sự

   Xe nâng dầu là dòng xe nâng hàng được sử dụng phổ biến nhất, trong việc nâng hạ lấy hàng hóa trong các nhà xưởng, kho bãi, kệ hàng vì dễ sử dụng và sửa chữa phụ tùng thay thế luôn luôn có sẵn. Ngoài ra xe nâng dầu Heli - Trung Quốc được thiết kế tỉ mỉ tinh tế, kiểu

   dáng hiện đại, cấu trúc rắn chắn mang lại cảm giác an toàn cho người lái khi sử dụng. Xe nâng dầu Heli có các bộ công tác khác nhau cho từng loại hàng hóa của các ngành hàng sản xuất khác nhau như gạch không nung, hạt nhựa, bột đá, gỗ, ván ép, bao bì, carton….tùy loại và dạng hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn bộ càng kẹp phù hợp.


   Hiện nay rất nhiều nhà sản xuất mua sử dụng xe nâng hàng như một công cụ để hỗ trợ cho việc cất dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí so với thuê số lượng lớn công nhân khuân vác mà lại không được an toàn. Nhà máy sản xuất xe nâng dầu Heli tại Anhui Trung Quốc ,nắm bắt được các nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất nên luôn cho ra đời các dòng xe nâng hàng, phù hợp cho từng loại hình sản xuất dịch vụ khác nhau và các tải trọng từ nhỏ đến lớn.

   [​IMG]

   Du cầu xây dựng ngày càng cao nên việc sản xuất gạch thường liên tục và không ngừng, loại hàng này cũng thuộc dạng nặng nên không thể bốc tay và dùng sức người quá sức, ảnh hưởng đến tiến độ cũng như khả năng an toàn trong lao động. Nên việc trang bị một xe nâng dầu kẹp gạch để bốc hàng rất an toàn, cũng vô cùng tiết kiệm thời gian lại được rút ngắn đảm bảo đúng thời hạn cho việc giao hàng.

   Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn xe nâng dầu kẹp gạch phù hợp

   Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh

   Add: 2545/3A Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

   Hotline: 0938 660 468 Ms.Hạnh

   Mail: hanhdoan264@gmail.com

   Skype: ngochanh2604

   Web: www.xenanghelivn.com


   Chiết khấu cao cho các khách hàng thương mại

   Giao hàng nhanh trong vòng 24H

   Đội ngũ kỹ thuật bảo trì tay nghề cao

   Dịch vụ bảo trì trên toàn quốc

   Tư vấn hướng dẫn vận hành miễn phí.
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...