Xem để học ...

#2
Video này mình cũng coi rồi. Nhưng mà chắc chẳng mấy ai rảnh như bác này. Lúc nào trong xe cũng có 1 sấp A4 luật. :D
Còn bỏ thời gian ra để cãi nhau với cảnh sát nữa chứ @@
 

Xuan Vu

Nông dân @
#3
khổ quá bác ơi... Hôm nay vợ em tới ngày đóng hụi rồi. Thế em mới ra đường dang nắng đây nè bác à...
[DOUBLEPOST=1426591324][/DOUBLEPOST]Má ơi gặp rồi ... khổ quá
 

alovoiz16

Nhà nông tập sự
#4
Hài, mấy bác CA làm mất mặt quá, không chuyên nghiệp gì cả. Theo em thì nếu đúng theo luật và xử lý đúng thì CA phải: 1/ Nếu tôi (CA nha) đang mặt đồ ngành đại diện cho nhà nước yêu cầu anh chấp hành dừng kiểm tra thì anh phải chấp hành trước đã, vì anh là công dân. Còn trong trường hợp tôi (CA) sai thì anh cứ ghi âm, ghi hình, tôi thừa nhận sai, khuyết điểm của mình đồng thời công khai tên tuổi, đơn vị... cho công dân biết và giải thích rõ nếu có khiếu kiện tôi (CA) sai thì nên khiếu kiện tại những nơi sau: Giám đốc CA tỉnh, Thanh tra CA tỉnh, Bộ trưởng... để xử lý kỷ luật tôi theo quy định. Vậy là đúng theo luật nhất, không thể vì tôi sai mà anh không chấp hành, nhà nước pháp quyền phải là như thế xử lý theo luật đúng nơi đúng chỗ.
2/ Nếu anh không có giấy tờ chứng minh và kiên quyết không chấp hành thì mời đại diện chính quyền địa phương (tổ trưởng, thôn trưởng...) lập biên bản rồi cho xe kéo về trụ sở để xử lý. Không nên đôi co ngay giữa đường giữa xá thế kia. Tất nhiên làm đúng luật và công khai theo quy định ai muốn quay phim chụp hình thì kệ họ "cây ngay không sợ chết đứng".
Buồn vì Hình tượng và màu áo CA đang dần bị xem thường chỉ vì một bộ phận tham nhũng, hách dịch, yếu về pháp luật và nghiệp vụ trong xử lý tình huống.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH