• xin giúp đỡ để khởi nghiệp

  Thảo luận trong 'Mô hình nông nghiệp phối hợp' , 9/12/15

  1. thuypham Nhà nông tập sự

   Xin chào mọi người!
   Hiện nay e đang là một cán bộ công chức Nhà nước, gia đình e đang rất khó khăn, vì e phải nuôi Ba mẹ già và 2 con nhỏ, e muốn đầu tư để làm một mô hình hiệu quả, nhưng thật sự chưa có hướng đi nào cụ thể cả. E đang trong giai đoạn bỏ cv hiện tại thì tiếc nhưng cố làm thì lương k đủ để trang trải gia đình.
   e muốn đầu tư trong lĩnh vực khác. về vốn e có thể xoay sở trên 100 triệu đồng. e ở Quảng Nam e rất mong mọi người có kinh nghiệp giúp đỡ e về ý tưởng hoặc truyền cho e về mô hình mà mn đã làm hiệu quả để e có thể giúp gia đình e với ạ. E xin chân thành cảm ơn.
    
   Đang tải...
  2. Đứng dậy vươn vai

   Đứng dậy vươn vai Nông dân nghèo

   Bài viết:
   23
   Đã được thích:
   12
   các bác có kinh nghiêm tư vấn cho người ta kìa, chị này đang khó khăn mới cần thiết là.
    
  3. tieudien

   tieudien Nhà nông chuyên nghiệp

   Bài viết:
   431
   Đã được thích:
   306
   Nghề nghiệp:
   nhân viên bán hàng và tư vấn sản phẩm
   bạn vào trang nông nghiệp hẳn có ý làm nghề nông. nghề này cần một số điều kiện ban đầu, trong đó không thể không có diện tích (đất hoặc nhà, vườn)
   bạn không nói tình hình của bạn thì sao có thể trao đổi kinh nghiệm được.
   trong nghề, có nhiều cách làm, có cách làm lớn, làm nhỏ, có cách làm ăn ngay, cách làm từ từ. nhưng cốt phải nhiệt tình theo nghề.
   ví dụ nghề nuôi chó cảnh, có thể mua chó con nuôi lớn gây giống bán, nhưng có thể mua chó trưởng thành về gây giống bán. cách sau nhanh cho kết quả, nhưng đòi hỏi kiến thức phải chắc. nuôi gà cũng vậy, có thể nuôi gà con đến lớn cho đẻ thu trứng, nhưng có thể mua gà lớn về nuôi có trứng bán ngay
   hoặc ví dụ trồng rau, có thể trồng rau từ cây con đến lớn mới thu hoạch mất khoảng vài tháng, hoặc có thể gieo hạt thu rau mầm thì chỉ vài ngày có sản phẩm ngay
    
   yeu_cong_nghe_xanh thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...