1. Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.
   Dismiss Notice

  xin hỏi về cây nở ngày

  Thảo luận trong 'Cây thuốc Nam & dược liệu' , 8/11/14

  1. tranvanlocninhbinhphuoc Nhanong.Com VIP

   có anh em nào biết về công dụng của cây nở ngày không . trên mình có nguồn tin là nó trị được bệnh gut hiện nhiều người đang tìm nhổ nó . mình biết 1 vùng có rất nhiều .
    
   Đang tải...
  2. tranvi

   tranvi Nông dân tự lo BQT WEBSITE

   Bài viết:
   2.091
   Đã được thích:
   882
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   tranvanlocninhbinhphuoctranthai222 thích bài này.
  3. tranvanlocninhbinhphuoc

   tranvanlocninhbinhphuoc Nhanong.Com VIP

   Bài viết:
   885
   Đã được thích:
   1.675
   Nghề nghiệp:
   chan nuoi
   chính xác rồi hôm qua mình nhổ 1 lúc gần chục ký đem về cho ông anh . không biết có kết quả gì không ?
    
  4. Ngoc Ky Lan

   Ngoc Ky Lan Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   488
   Đã được thích:
   448
   Nghề nghiệp:
   Nghiên cứu
   Nửa nước Việt nam đang lên cơn sốt về nó. Uống cafe, ăn sáng, đám giỗ, đám tiệc....miễn có vài ba người ngồi lại nói chuyện một hồi là có đề tài về nó. Đúng dân mình đang được giới truyền thông dắt đi...... Ai uống bớt bệnh và ai bán cây này nên cảm ơn họ !
   @tranvanlocninhbinhphuoc ! Cây này có trong toa thuốc trị Thống phong đầu quỷ là đúng đó anh. Cái lạ là sao thông tin lan truyền từ hồi giờ em thấy cây nào cũng dùng độc vị cả ???
    
   tranvanlocninhbinhphuoctranvi thích bài này.
  5. tranvanlocninhbinhphuoc

   tranvanlocninhbinhphuoc Nhanong.Com VIP

   Bài viết:
   885
   Đã được thích:
   1.675
   Nghề nghiệp:
   chan nuoi
   ái da gặp cao thủ đây rồi .nếu bà con đang xôn xao thì anh "vô 1 khúc rồi" hôm qua ở 1 khu rừng ven bên đất bạn chỉ mới nói anh em người dân tộc ai nhổ dùm mình trả công 50 k 1 kg . chưa đầy 1 tiếng họ đem về gần 1 chục k . đi toi 500k . trên đường về 1 người bạn quá giang gần nửa xe 1 loại hàng độc nữa
   [​IMG]
   đang gửi ở chổ anh nhiều lắm . nó vị the the . đốt nó lên thì rất thơm mùi sửa . theo giá thành anh ta nói thì xem ra anh ta đang có 1 khoảng tiền to đấy . tay nầy khai thác cây này nhiều năm lắm rồi . anh được tặng 2 k . từ hôm mê phong lan tới giờ anh cứ liên tục đi rừng . ngày mai sẽ đi bằng honda suốt 12 tiếng mới tới chổ chắc ngoài vùng phủ sóng khoảng 1- 2 ngày quá . tiếc là ngọc đang ở miền trung không thì lên ngay . còn nhiều cái thú vị lắm . đi chuyến này về chắc anh bị cấm cung rồi mấy bửa nay bà " gấu " nhằn dữ quá . mấy năm trước chả chịu để ý gì cả còn quá nhiều chuyện mình không biết .
    
   catphusaminhhai123 thích bài này.
  6. nguyenthong

   nguyenthong Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   6
   Đã được thích:
   2
   Nghề nghiệp:
   Y Sinh
   Mình theo Thầy đi trị bệnh Ung Thư nằm liệt giường nhiều lắm, mà đa số bệnh nhân khoái lân lê hỏi han, rồi toàn uống cây thuốc độc vị. Rồi đa phần là làm phức tạp hơn rồi bó tay. Nói thiệt mà nghe, cũng Ung thư Gan, Cũng Ung Thư Phổi...mà mình thấy bố trí thuốc chẳng ai giống ai, nhưng đa số đều khỏi, cái lý Vương đạo là đưa cơ thể về trạng thái bình thường thì bệnh sẽ khỏi, chứ không phải thấy U đâu thì cắt đó hay tìm toàn thuốc phá đổ xô vào nó là được đâu!
    
  7. xoandaohp

   xoandaohp Hạt giống Xoan đào - Nhân Sâm - Đinh lăng.

   Bài viết:
   237
   Đã được thích:
   33
   Nghề nghiệp:
   ky su lâm nghiệp
   cây lạ thế nhỉ, chưa nhìn thấy bao giờ
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...