• Xin tư vấn giúp em mở cửa hàng hoa lan !

  Thảo luận trong 'Hoa Lan' , 13/1/16

  1. Nhân Tg Nhà nông tập sự

   Như tiêu đề em đang muốn mở một cửa hàng bán hoa lan giống, lan chậu các loại ở Tiền Giang (gần vòng xoay cao tốc) nhưng không biết lấy hoa ở đâu.Rất mong các anh (chị) có kinh nghiệm và nguồn hoa lan giống xin tư vấn giúp em.Chân thành cảm ơn !
    
   Đang tải...
  2. tranvanlocninhbinhphuoc

   tranvanlocninhbinhphuoc Nhanong.Com VIP

   Bài viết:
   885
   Đã được thích:
   1.675
   Nghề nghiệp:
   chan nuoi
   em ở tiền giang và có một địa thế tốt như việc mở một vườn lan kinh doanh thì rất có nhiều lợi thế . vấn đề đầu tiên em phải có một số kiến thức cơ bản về lan . lan rừng , lan công nghiệp . kiến thức nuôi trồng , kiến thức thị trường đầu vào , thị trường đầu ra. và một vấn đề rất quan trọng em phải là người thật sự đam mê lan .tất cả kiến thức này em có thể tìm thấy trên mạng .bên facebook có rất nhiều trang chuyên đề kinh doanh lan rừng lan công nghiệp . một vườn lan kinh doanh theo tôi không chỉ là nới trưng bài sản phẩm mà còn là nơi nuôi trồng dự trử lan .về vốn đầu tư thì nghề chơi này củng lắm công phu đấy . tùy theo thực lực mà em điều phối vốn thôi ..... nếu muốn liên hệ đầu vào hoặc tham quan thị trường đầu vào lan rừng em có thể liên hệ với tôi .
    
   taynguyen thích bài này.
  3. taynguyen

   taynguyen Sống là để cho đi

   Bài viết:
   791
   Đã được thích:
   289
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Nếu anh muốn thăm quan or đầu vào của giống lan rừng có thể liên hệ với em... Chơi lan là một thú vui không đơn giản nha anh..muốn kinh doanh thì anh nên trang bị cho mình một số kiến thức về cách trồng và cách chơi.. Chúc anh thành công.. Em mới chạy từ mỹ tho về..mai lại bay về kon tum rồi.
    
  4. buicongkt

   buicongkt nhân bất thập toàn

   Bài viết:
   558
   Đã được thích:
   352
   Nghề nghiệp:
   trồng trọt, chăn nuôi
   taynguyen ơi bạn có những giống lan rừng gì vậy, có ngọc điểm ko để mình 1 ít với dòng lan thòng như giả hạc, nhất điểm hồng...0945753874
    
  5. Lankontum

   Lankontum Học làm nông dân

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Nếu anh có hứng thú với dòng lan tạp như tai thỏ, thuỷ tiên, hoàng thảo... Thì alo em. Lan tự khai thác từ rừng ko qua trung gian nên giá mềm
    
  6. bạn cho mình sđt đi
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...