• Xin tư vấn làm đại lý thức ăn chăn nuôi

  Thảo luận trong 'Chăn nuôi' , 16/11/15

  1. Huyền Phong Nhà nông tập sự

   E là lính mới nên mong các bác thông cảm và chỉ bảo cho e tận tình, e xin cảm ơn ạ!
   E muốn làm đại lý thức ăn chăn nuôi, vậy xin các bác tư vấn giúp e, cái muốn hỏi thì rất nhiều nhưng không biết hỏi từ đâu. Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ bảo cho e với, và thời điểm này có hợp lý ko ạ! E xin cảm ơn!
    
   THU Y_BINH DUONG thích bài này.
   Đang tải...
  2. Trangtraicumgar

   Trangtraicumgar Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   172
   Đã được thích:
   49
   B đã chuẩn bị những gì cho kế hoạch của mình rồi?
   Địa điểm bán hàng, người bán hàng, quản lý khách hàng, nguồn khách hàng, dự trù lợi nhuận, rủi ro, kế hoạch dự phòng, hướng đi của mình (làm cấp 1, cấp 2), hợp tác với công ty nào... và đặc biệt là vốn. Tất cả các vấn đề trên điều do tiền chi phối và quyết định cả.
   B hãy trình bày các điều kiện có sẵn của mình rồi mọi người mới tư vấn được.
    
   Huyền Phong thích bài này.
  3. Huyền Phong

   Huyền Phong Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   1
   Kế hoạch của e thì cũng chưa rõ ràng lắm bác ạ, hiện tại e có địa điểm để trưng bày tại mặt đường rất thuận lợi, gia đình, và 1 số anh chị em cũng có trang trại nữa. Vì có 2 ae cùng hùn vốn làm nên bán hàng hay quản lý đều do 2 ae. Nguồn khách hàng thì đầu tiên e phục vụ tại địa phương trước, vì chỗ e đang chuyển đổi nên mọc mới khá nhiều trang trại. E đang tính làm đại lý cấp 1, cũng chưa biết kết hợp với cty nào, vì băn khoăn ko biết nên ở cty mới hay cty đã quen thuộc vs bà con. Vấn đề vốn thì cũng hạn chế vì cũng chỉ trông mong vay vốn ngân hàng thôi.
   Đó là những điều e chuẩn bị dc, mong các bác tư vấn thêm cho e.
    
  4. ngocnhuy

   ngocnhuy Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   174
   Đã được thích:
   33
   Fai co mot luong heo nhat dinh.it thi cung khoang 200 con.3 thang dau thi khong doi hoi san luong.thang thu 4 thi fai du san luong moi co dc chiet khau va thuong cao.ko du san luong cung ko sao nhung tien thuong va chiet khau se it.con ve von thi khoang 300-500 neu co tai san the chap cong ty se ho tro ban vay va ho tro lai suat..nhung do la ve sau.ko nen ban cung hang cam voi dai ly minh se canh tranh.nguoi ta di truoc se thang ban.
    
  5. Trangtraicumgar

   Trangtraicumgar Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   172
   Đã được thích:
   49
   Hiện tại tất cả các trang trại thân quen mà bạn có thể bán hàng được có bao nhiêu heo thịt, heo nái có thường xuyên trong trại (để tính sản lượng dự tính), tổng sản lượng trong vùng đó là bao nhiêu, khả năng tài chính của các trang trại đó. B nên chọn công ty nào có nhiều giải pháp hỗ trợ trang trại phát triển trang trại thì mới bền được, công ty mới hay củ không quan trọng lắm.
    
  6. THU Y_BINH DUONG

   THU Y_BINH DUONG Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   281
   Đã được thích:
   42
   Nghề nghiệp:
   thu y
   Bạn ở HN à. Thị trường thức ăn chăn nuôi giờ các công ty đang cạnh tranh lắm. Điều quan trọng nhất là bạn phải có nguồn vốn. bạn muốn bán 30t/tháng thì vốn của bạn phải gần 1 tỉ (đảm bào bao tiêu cho bà con tới lúc bán heo, gà... và khi trả thì người ta chỉ trả khoảng 80% tiền cám) có gì bạn alo mình nha: 0939942893
    
  7. demaitinh

   demaitinh Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   1.068
   Đã được thích:
   583
   Nghề nghiệp:
   Chan nuoi heo
   Dam bao cho nguoi ta thi ai dam bao cho minh. Luc truoc cho tui o dai li cam moc len nhu nam, sau may nam heo tai xanh om nhau chet ca dam, neu ba con cham nuoi thuan loi, co ki thuat thi dai li cam an nen lam ra, con nguoc lai thi tu hieu van de. Bay gio mo dai li cam neu biet luon ki thuat chan nuoi thi bao dam ban se thang, minh lam khac 1 chut, phai nam duoc tinh hinh trai cua nguoi ta moi lieu com ma gap mam, bao nhieu cung thau thi chi co chet.
    
  8. Huyền Phong

   Huyền Phong Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   1
   Em cảm ơn các bác nhiều, em xl vì lâu mới rep lại dc. các bac cho e hỏi chút nữa, e ở Hà Tây cũ, khu vực phía nam, vậy nên đâu quân cho hãng nào ạ. e đang có ý định đi sâu và khởi đầu vào cám cá, và cám lợn. vốn thì e dự trù khoảng ngót ngét 1 tỷ ạ. mội tháng e có thể tiêu thụ khoảng 50tr. cái này thì e chắc, vì hiện tại mấy gia đình nhà e bình quân cũng hết chừng đó rồi. nếu có thế bác nào làm bên công ty xin tư vấn trực tiếp cho e ạ. 0938 03 22 44
    
  9. ngocnhuy

   ngocnhuy Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   174
   Đã được thích:
   33
   50tr =khoang 5tan.hoi it.may cong ty lien doanh doi hoi san luong it cung phai 15 tan tro len thi moi cho lam dai ly cap 1.ban len google seach ( cong ty thuc an chan nuoi) roi vao muc lien he dien thong tin vao do.vai ngay sao ban tiep may cong ty met nghi luon tha ho lua chon!
    
  10. Dang long

   Dang long Guest

   Tiền và tiền. Làm cám bjo thì tránh đầu tư con thịt. Vỡ mồm đấy.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...