Xin tư vấn mở trang trại nuôi heo rừng lai

#1
Chào cả nhà.
Hiện nay e đang tính thuê đất mở trang trại chăn nuôi heo rừng lai, tuy nhiên chưa có kinh nghiệm gì và củng chưa biết đầu ra ở thời điểm hiện tại có tốt không. Rất mong được mọi người góp ý chia sẽ kinh nghiệm.
 

Nguyen_minh83

Nhà nông tập sự
#3
Ôi mình thấy giá heo rừng đang giảm dần vì nuôi nhiều rồi. Giờ còn có 80 85 ký. Bạn nuôi bao lau mới ban được tính giá đầu vào và đầu ra nhé. Hơi bj nản nếu lao bào ấy bạn. !!
 

Nguyen_minh83

Nhà nông tập sự
#5
Mất thời gian lắm bạn....nuôi nhanh thì tốn cám, nuôi chậm thì tốn công. Mà giá thì cào bằng và đang rơi. Ban cú tính kỹ , mình không bàn ra để bạn nản bỏ. Nhung phải tính kỹ mới té đồng lời...làm mới hăng. !!
 

vanhuubau

Nhà nông nghiệp dư
#7
heo nhà còn không có ăn còn nuôi heo rừng. nói thật nhửng cái món rừng thì đã hết thời rồi người ta ăn đậm rồi zờ mà bạn học theo là chết chìm luôn. heo rừng, thỏ rừng, chim cút rừng, chim sẽ rừng, chim cu rừng, gà rừng, nai rừng , nhím rừng.... tất cả chỉ cần hàng nhái củng có thể bán đau nhất thiết bán hàng thật cho giá cao vì vậy RỪNG không có ăn nửa rồi nên chuyển hướng làm ăn hehe góp ý tùy chủ thót thôi
 

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
#8
Nếu tính nuôi không rồi hy vọng lái mua không sáng sủa. B phải tìm nơi cần hàng. Hoặc tự tiêu thụ
 

Vladimir Vu

Đi tìm tự do độc lập!
#9
Nhà mình nuôi lợn con bỏ ăn chết liểng xiểng 10 con còn 3 cứ đc 5-6 cân là bỏ ăn rồi đi cho ăn cám nó cũg kg ăn nhiều chỉ 1 bát tô chậm lớn ở quê thì dân kg có tiền ăn luôn!
 

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
#10
Đi ỉa hay làm sao mà bỏ ăn? Lợn tách mẹ lâu chưa? Hay vẫn theo mẹ. Mà cho ăn j? Lợn bé tầm đó ăn đồ sống hay bảo quản kém là dễ mắc bệnh tiêu hóa.
 

Vladimir Vu

Đi tìm tự do độc lập!
#11
có con đi iả con kg. vẫn theo mẹ. nhà mình thả nó chạy ngoài vườn ý ăn đủ thứ thức ăn dư thưà bèo sống, khâu bảo quản chắc là kém rùi vì ngày nấu cho ăn đc có 1 lần thôi " hi lợn rừng mà yếu quá"
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH