Xin ý kiến về giá nhím

#1
Hiện tại mình có ông bạn để lại một cặp nhím giống đã trưởng thành đã đẻ rồi .ông bạn để lại cho mình giá 25 triệu,với giá đó các bạn thấy hợp lý kg.mong các pro tư vấn dùm.THANK
 

kynongdan

Nhà nông tập sự
#2
Anh hỏi thêm bạn anh cặp nhím đó đẻ được mấy lần rồi, mỗi lần bao nhiêu con và một năm sinh mấy lứa? Nhìn "tướng tá" tốt không vậy?
 

3 Phỉ

Nhà nông chính hiệu
#4
Tôi ở Trà Vinh, đang nuôi nhím theo qui mô hộ gia đình. Hiện tôi đang có 5 con nhím (3 cái, 2 đực): 1 con 6 tháng tuổi; 1 con 5 tháng; 1 con 4 tháng; 2 con 3 tháng, bán với giá 33 triệu. Anh Kỳ hay bạn nào có nhu cầu xin liên hệ 0979119891 (anh Phỉ).
 

3 Phỉ

Nhà nông chính hiệu
#5
Một cặp nhím đã đẻ giá 25 triệu là quá hữu nghị rồi còn gì.
 
#7
cho hỏi tuổi thọ của nhím là bao lâu các bạn
 

kynongdan

Nhà nông tập sự
#9
Có ai dám bỏ tiền 10 triệu để mua một con Nhím 15kg để làm thịt ăn thì nghề nhím còn tương lai. Còn ngược lại ... chúng ta đều biết tương lai của nó rồi!!!
 

kynongdan

Nhà nông tập sự
#10
Chúng ta những người nuôi nhím phải có trách nhiệm kéo giá nhím về đúng với giá trị thị trường. Có như vậy nghề mình mới phát triển bền vững. Với giá hiện tại nhím tại Thái, Lào, campuchia (nuôi và trong rừng) về hết trại Việt Nam. Thật quá nguy hiểm cho sự đa dạng sinh học của các khu rừng Đông nam Á!
 
#11
Vậy các bạn cho mọi người biết đâu là giá trị thực của nhím hiện tại bây giờ,mình nói về giá cả và họ mua nhím về làm gì,chẵng lẽ ai cũng mua về làm giống và sau đó thì cả nước vn đi đâu cũng thấy nhím đầy ngoài đường như mấy con chó hiện tại bây giờ thì thiết nghĩ giá của con nhím sẽ thế nào?
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH