xin ý kiến về thành lập hội nuôi rắn HỔ TRÂU, LONG THỪA

ngocphat02

Nhà nông tập sự
#1
-Thân chào các bác, anh em trên diễn đàn, hiện nay trên ARIVIET có rất nhiều Hội để tập hợp những người cùng sở thích về ngành nghề mình ưa thích, tôi thấy nghề nuôi rắn ráo trâu, long thừa, hổ vện.. tấ được mọi người quan tâm chia sẽ, tại sao mình không tập hợp những người cùng sở thích nuôi con vật này để anh e tập hợp và trao đổi kinh nghiệm trong chăn nuôi cũng như trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau đặc biệt hổ trợ khoa học kỷ thuật cho anh em mới bắt đầu nuôi và hổ trợ hợp tác đầu ra tránh trường hợp thương lái ép giá...
- Chính vì lý do đó tôi có đề nghị các anh em tại Miền nam thành Hội nuôi rắn ráo trâu, Long thừa... để thành lập hội.
- các bác lâu năm nhiều kinh nghiệm về nghề này là BÁC XUÂN VŨ Long An, BÁC HỮU HẬU AN GIANG.... các bác cho ý kiến vấn đề này nhé, để ae mới vào nghề tham gia học hỏi nhiều và có thời gian tham quan học tập lẫn nhau.
- Xin các bác, anh em cùng sở thích nuôi con vật này cho ý kiến nhé, để hội nuôi rắn được thành công nhé,

- Kính chúc các bác, anh em vui vẽ, kính chào
 

TRANHUUHAU

Nhà nông nghiệp dư
#2
Thành lập (HỘI NUÔI RẮN HỔ HÈO) Rất hây để cùng nhau hợp mặt giao lưu học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm lẩn nhau để nuôi con vật nầy ngày càng hoàn thiện hơn . Và khỏi bị thương lái ép giá hây phá giá . Rất hây và rất hây ... Một chiếc đũa nếu ta bẻ thì nó gẩy nhưng một bó thì không !
 
Last edited:

ngocphat02

Nhà nông tập sự
#5
các bác cứ mạnh dạng tham gia, nếu số lượng có rồi chúng ta sẽ tổ chức một bữa ra mắt để bầu ra hội trưởng và hội phó và các thành viên của hội, các bác cứ mạnh dạng đăng ký thành viện trên topic này nhé, cho địa chỉ và số đt liên lạc cụ thể để ae tiện liên hệ. thân chào các bác
 

minhhai123

Nông dân @
#6
Tôi cũng thò 1 chân tham gia .
Minh Hải - Biên Hòa - 0947111739- 0946769469 .
Anh em tham gia có số lượng đông đảo rồi thì tiếng nói của những người nuôi con này mới thực sự có sức mạnh .
 

TRANHUUHAU

Nhà nông nghiệp dư
#8
Sao mà không quan tâm bạn nên viết một bài về ý kiến mình trong khi anh em đã
viết nhiều bài như vậy mà bạn chỉ viết vớ vẩn vài câu lại nói là không được quan tâm
 

MrHailua

Nhà nông nghiệp dư
#9
Sao mà không quan tâm bạn nên viết một bài về ý kiến mình trong khi anh em đã
viết nhiều bài như vậy mà bạn chỉ viết vớ vẩn vài câu lại nói là không được quan tâm
sao bác lại bảo là em nói vớ vẩn. tại em thấy ý kiến quá hay, có thể liên kết bà con đang nuôi rắn hổ trâu lại thành 1 khối lúc đó từ khâu con giống kỹ thật nuôi cho đến đẩu ra đều được hổ trợ từ hội. mà lại không được mấy ai để ý đến nên có phần hơi sốt ruột vậy thôi chứ đâu phải là vớ vẩn.
 

ngocphat02

Nhà nông tập sự
#11
em thấy có mấy bài như thế này rồi mà
chào bạn! chúng ta muốn thành lập hội nuôi rắn này là khu vực miền nam, nếu khu vực khác vẫn được ; miễn là có lòng đam mê con vật này với lại mình sẽ liên kết lại cùng nhau phát triển con vật này. bạn cũng đã đọc chủ đề rồi sẽ hiểu mà. thân chào bạn!
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH