Bán Yến Sào, Tổ Yến NHA TRANG YẾN

#1
NGUỒN GỐC: Tổ yến của Công ty TNHH Nha Trang Yến được khai thác từ các Vùng yến tại Nha Trang – Khánh Hòa, Hội An, dọc theo các ven Biển Miền Trung. Và được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận sản phẩm rất giàu chất khoáng, kể cả khoáng vi lượng. Có chứng từ hóa đơn kèm theo sản phẩm.Yến sào Nha Trang Yến là thực phẩm của cả gia đình:

“Yến sào là thực phẩm dành cho mọi nhà bởi lẽ thành phần món yến chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường thể chất, phòng ngừa bệnh tật”, đây là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, tại buổi giao lưu trực tuyến.Yến sào Nha Trang Yến là Thuốc bổ lý tưởng cho người bệnh

- Bệnh cao huyết áp, tiểu đường: Theo TS Lâm thì “ Nhờ có 4.56% Leucine và 2.04% Isoleucine hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng đường trong máu nên dùng yến sào Nha Trang Yến hàng ngày có thể giúp ổn định glucose máu” .

- Các bệnh thông thường: “ Chỉ nên cho bệnh nhân ăn yến 3 giờ sau khi uống thuốc để đảm bảo công dụng thuốc không ảnh hưởng đến tác dụng của món yến” – TS Lâm nhắc nhở.

- Các bệnh về tiêu hóa, đường ruột: Yến sào có một số nguyên tố hiếm có tác dụng kích thíc tăng khả năng tiêu hóa qua màng ruột như: crôm (Cr), acid amin, các nguyên tố vi lượng giúp tăng cường các kích thích sinh trưởng của tế bào. Những người tiêu hóa kém, đau dạ dày mỗi ngày ăn một lượng nhỏ yến sào hỗ trợ tiêu hóa rất tốt.

TS Lâm tư vấn them, “Tốt nhất là ăn yến khi bụng rỗng (trước khi ăn sáng nửa giờ) hoặc trước khi đi ngủ vì buổi tối là thời gian dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất. Về liều lượng nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng yến phù hợp thay vì thỉnh thoảng mới ăn một lượng yến lớn.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH