0948 77 44 38 - thiet bi san choi tre em - thiết bị sân chơi trẻ em

#1
HÃY CÙNG CÔNG TY BEN TẠO NIỀM VUI CHO TRẺ EM TỪ NHỮNG SÂN CHƠI


CTY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG BEN

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Tel: 08 727 1512

HOTLINE: 0948 77 44 38 ( Mr.Huy)


Mục tiêu của công ty:

  1. Hiện tại diện tích sân chơi, chất lượng sân chơi các trường mầm non rất thiếu và cũ kỹ. Parkscape và cty Ben cam kết cùng hỗ trợ các trường mầm non, tiểu học nâng cấp thiết bị sân chơi của nhà trường với chi phí thấp nhất.
  2. Cung cấp sản phấm chất lượng, an toàn cho trẻ em, và dịch vụ chăm sóc, và bảo hành sản phẩm sau khi lắp đặt tốt nhất là định hướng phát triển của cty trên thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM XNK XD BEN, là thành viên của Parkscape Concept Sdn, Bhd, Malaysia, một trong những công ty thiết kế và sản xuất sân chơi trẻ em uy tín tại Malaysia. Với đội ngũ thiết kế và nhân viên giàu kinh nghiệm, Cty BEN cam kết luôn mang đến cho trẻ em Việt Nam những sân chơi tốt nhất và an toàn nhất.

Lĩnh vực chuyên doanh của công ty Ben bao gồm:

1. Thiết kế, lắp đặt thiết bị sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm được phối hợp thiết kế và sản xuất bởi Parkscape, Malaysia. Công ty Ben lắp đặt và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.


2. Ngoài ra, cùng với Parkscape concept, Cty Ben là nhà phân phối, lắp đặt thiết bị sân chơi trẻ em của những hãng sản xuất tiếu chuẩn quốc tế như: Playworld systems Usa, Vortex Canada, Rubflex Malaysia, Berliner EU.


3. Bảo trì và nâng cấp các thiết bị sân chơi cũ và hư hỏng. Cty Ben tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo trì thiết bị tốt nhất trên thị trường Việt Nam.


4. Cung cấp & lắp đặt sàn cao su an toàn cho sân chơi trẻ em, sản cao su chuyên dụng cho phòng tập thể dục, lối đi lại, hành lang an toàn, chống trơn trợt, chống giảm tiếng ồn cho bệnh viện, nhà trẻ, trường học, hoặc khu nghỉ dưỡng. Sản phẩm sản xuất tại Malaysia, và phân phối lắp đặt bời cty Ben tại thị trường Việt Nam.


5. Thiết kế, thi công sân thể thao, sàn nhà xưởng, sàn bãi đậu xe bằng sơn chuyên dùng Epoxy và Acrylic.


6. Thiết bị, dụng cụ hỗ trợ giáo dục.


7. Cung cấp các sản phẩm cho ngành thiết kế cảnh quan: Bàn ghế ngoài trời, chậu trồng cây kích thước lớn, và tranh tượng trang trí.


Mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất là cam kết của Cty BEN chúng tôi.Ben Construction Co ltd is a part of Parkscape Sdn Bhd, Malaysia. With our expert design & build team, we always provide the best quality playground equipment products for our children in Vietnam. Providing the best quality products and the best after sales maintenant serivces are our commitment.


Our business includes:

1. Design & Build children playground, Malaysia products.

2. Supply & Install High quality playground, such as Playworld systems Usa, Vortex Canada, Berliner EU, and others.

3. Supply & Install all types of rubber floor.

4. Design & Paint sport Courts by Arcrylic and Epoxy Paint.

5. Supply Education Equipments.

6. Ourdoor furniture, Giant Planter boxes, and Sculptures.