12 con giáp hợp với cây gì mang đến may mắn và tiền bạc?

#1
Cây cảnh ngay là một phần chẳng thể thiếu đối với mỗi ko gian, nhất là ko gian nơi làm việc, nó giúp đem lại hứng cảm công tác, giảm bớt ko khí. bên cạnh đó mỗi con giáp đều thích hợp mới một vài loại cây cảnh, người ta thường liên hệ là cây phong thủy, cây phong thủy giúp đem tới tài phúc, sức khỏe, bình an hay giúp bạn giữ vững kinh tế ko bị hao hụt.

12 con giáp hợp với cây gì mang đến may mắn và tiền bạc?

Tuổi Tý

loại cây vượng tài: Cây kim tiền

Bạn điều hành tài sản không tốt lắm. Tuy rất tập trung tích góp tiền của, nhưng bạn lại không biết đầu tư vốn, cũng không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Người cầm tinh con chuột có thể có khả năng đặt một chậu cây kim tiền trong ngôi nhà để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám chiến đấu với khó khăn để nắm lấy cơ hội phát tài.

Tuổi Sửu

mẫu cây vượng tài: Cây dứa cảnh nến

Tên thường gọi điện: Cây dứa cảnh nến (cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa)

Bạn chịu được khó nhọc, công tác theo hướng thực tế, là người trung thực tuy nhiên khá cứng đầu cứng cổ, hàng ngày công tác chỉ kiếm được một ít tiền.

nhiều người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn công tác để đỡ đần bạn kiếm được nhiều tiền hơn, mà bạn cũng sẽ cảm thấy thảnh thơi hơn.

Tuổi Dần

mẫu cây vượng tài: Cây ngũ gia bì (chân chim bảy lá, chân chim hoa màu trắng, sâm nam)

Bạn có dũng cảm, dám mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng mà ko quá kính trọng tiền nong, chẳng qua là bạn thích tận hưởng quá trình kiếm tiền, hơn thế nữa nhiều lúc vì quá nóng vội mà tiến vào cung đường mạo hiểm khiến tiêu tan hết tài phúc.

Người cầm tinh con hổ có thể đặt một chậu chân chim 07 lá ở không gian phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tài lộc.

Tuổi Mão

cái cây vượng tài: Cây phát lộc

Người tuổi này ko biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng khá cẩn trọng, thành thử họ tích lũy được tài sản khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Bạn có thể có khả năng đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh căn nhà mình, để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuổi Thìn

chiếc cây vượng tài: Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh

Người tuổi Thìn có tài vận cực tốt, rất thịnh vượng, công tác gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có tiểu nhân quấy rối, từ ấy giao động đến đường tài vận.

Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân, cùng lúc đó đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

Tuổi Tỵ

mẫu cây vượng tài: Cỏ đồng tiền

Kỳ thực bạn có đường tài vận ko tệ tuy nhiên lại ko biết nắm chắc cơ hội, vì lần khần nên hay miễn thứ cơ hội kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ tiền bạc trước bệ cửa sổ để hỗ trợ tài vận tăng tiến, cùng thời điểm đó tăng kỹ năng phân tích mỗi người, giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động bảo đảm hơn.

Tuổi Ngọ

chiếc cây vượng tài: Cây trầu bà

Người tuổi này có xu hướng tài vận cực tốt, cũng kiếm được đắt tiền, nhưng mà lại hơi tham lời, chính điều này khiến họ KD thua lỗ.

Bạn hãy đặt vài chậu trầu bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận, nhưng mà chủ đạo vẫn phải phụ thuộc bản thân và ko nên quá tham mà đầu tư vốn vào những phi vụ bất trắc.

Tuổi Mùi

mẫu cây vượng tài: Lan quân tử

Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng ko ham muốn kiếm tiền nên họ ít khi tìm mọi cách để làm việc, vì vậy đương nhiên ko có ưu thế phát tài.

Bạn có thể có khả năng đặt một chậu lan quân tử ở góc bên phải của bức tường đấu tranh ghế sô-pha, để tăng vận quý nhân tương trợ bạn trên con đường phát tài.

Tuổi Thân

mẫu cây vượng tài: Tùng bồng lai (tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông)

Người cầm tinh con khỉ có thế mạnh kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, cơ mà họ kiếm được những thì cũng xài tiền như nước, ko biết tần tiện, do vậy hiếm khi tích góp được của ăn của để.

Bạn hãy đặt một chậu tùng bồng lai ở phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền ngày một dày lên.

Tuổi Dậu

chiếc cây vượng tài: Sen đá

Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, cơ nhưng mà lại ko biết cách giữ tiền, nếu chẳng hề đi mượn tiền thì cũng được coi là đầu tư vốn lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.

Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên đặt cây sen đá trong không gian phòng khách để ngăn hao tài tốn của.

Tuổi Tuất

cái cây vượng tài: Cây kim ngân

Bạn có tài vận tương đối vững vàng, cơ nhưng mà không quá biết quản lý tiền bạc, ko biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền, có điều kiện cũng không biết tôn trọng, cực khó có thể có khả năng phát tài.

Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong không gian phòng khách, để tương hỗ bạn tích lũy tài lộc, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Tuổi Hợi

loại cây vượng tài: cay nhat mat huong hay còn gọi điện là cây sen đá Lá Thơm(tên tiếng Anh Plectranthus hadiensis var. tomentosus).

Người cầm tinh con lợn có đời sống hầu hết giàu sang, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít lúc dư dả để hà tiện, tài sản dần dần ít đi.

Người tuổi Hợi nên đặt một chậu cay nhat mat huong trên bàn máy tính trong văn phòng và tại tòa nhà, để giúp bạn lý trí hơn mỗi lúc tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện. cơ nhưng mà bạn phải nhớ liên tục chạm vào lá cây thì mới có hiệu nghiệm!