14+ Điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ ít người nào biết

  • Thread starter thbinh005
  • Ngày gửi
thbinh005

thbinh005

Lữ khách
#1
Để mẫu mã một căn phòng ngủ không phải là điều thuần tuý, bạn cần phải tuân thủ các điều phong thủy để đem lại sức khỏe, may mắn cho chủ nhân căn phòng. Mang tất cả điều cần tránh mà bạn cần xem qua sau đây để với một nha dep 2018.

1. Cửa gian phòng ngủ đối diện cửa gian phòng tắm/nhà vệ sinh
phong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B1.jpg

hạn chế cửa phòng đối diện phòng tắm (nguồn: internet)Căn phòng ngủ chiếc này chủ yếu gây ra những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng làm tiền nong bị thất thoát. Phòng tắm/nhà rửa được xem là nơi ẩm thấp, thường ghi lại mùi khó chịu hôi. Do vậy, bạn sẽ thu nhận buộc phải nguồn năng số lượng thụ động.
2. Giường ngủ đối diện cửa phòng
phong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B2.jpg

Giường ngủ đối diện cửa phòng (nguồn: internet)


nếu này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của phổ quát bộ phận trên thân thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện đối với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ sở hữu hậu quả khác nhau, cụ thể:
- ví như cửa gian phòng đối diện đối với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.
- nếu cửa phòng đối diện có phần thân sẽ gây ra bệnh đau bao tử và những bệnh liên quan tới khoang bụng.
- Trường hợp cửa căn phòng đối diện sở hữu phần chân sẽ gây ra các bệnh can dự tới chân.
3. Cửa gian phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ
phong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B3.jpg

Phòng tắm đối diện giường ngủ (nguồn: internet)


giả dụ này còn xấu hơn mang giả dụ 1 đó là cửa căn phòng ngủ đối diện cửa căn phòng tắm/nhà vệ sinh. Nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm cho giảm sự tập hợp, giảm kĩ năng suy nghĩ cho chủ nhân phòng.
giả dụ vấn đề rối rắm này không được giải quyết trong 1 thời kì dài, nó với được thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều dòng bệnh tật khác.
cho nên, bạn nên đổi mới cách bày trí nội thất trong căn phòng ngủ, đặc thù được coi là vị trí kê giường ngủ càng ngày càng ngày nhanh càng rẻ.
4. Gương soi đối diện giường ngủ
phong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B4.jpg

Gương đối diện giường ngủ (nguồn: internet)


Nằm ngủ đối diện mang gương sẽ làm cho bạn thuận lợi rơi vào tình trạng mê man, ngủ không sâu, khó tụ hội nghĩ suy về phần nhiều chuyện.
Hãy xem hình minh họa bên dưới Để biết rõ vị trí nên và ko nên trang trí gương soi trong gian phòng ngủ. Nếu như đích thực cần/phải mang được gương soi, bạn chỉ bắt buộc trang trí gương ở 2 bên đầu giường ngủ. Hoàn hảo, tìm mọi cách không để gương trong căn phòng ngủ.
5. Thanh xà nhà đặt trên giường ngủ
phong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B5.jpg

hạn chế xà ngang đặt trên giường ngủ (nguồn: internet)


Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà ngang nhà vẫn luôn làm bạn cảm thấy bị sức ép đè nặng. Nó với được thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.
6. Giường ngủ đối diện đối mang góc nhọn
Tình huống này có được thể gây chóng mặt, đau đầu và các triệu chứng bệnh chẳng thể phát hiện.
Giải pháp: Trong nếu như 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất không thể vận động sở hữu được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn tậu mọi phương pháp khiến mềm các góc nhọn và năng số lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên kế bên.
7. Giường ngủ nằm dưới cầu thang
Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ làm người nằm trên giường dễ dàng mơ ác mộng và ko may mắn.
Giải pháp: cách thức hữu hiệu và tiện lợi nhất được Đánh giá là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới rẻ hơn, thay bởi di chuyển cầu thang.
8. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu
Nếu như này sẽ làm cho bạn cần chịu cất bệnh đau đầu liên miên, rối loạn ý thức hệ và tâm tưởng thì phần nhiều khó quy tụ.
Giải pháp: chuyển di giường ngủ đến vị trí khác hấp dẫn trong phòng. Dù vậy, bạn buộc phải vẫn luôn lưu tâm đến những quan tâm phong thủy có từng vị trí cụ thể.
9. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bàn thờ
phong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B6.jpeg

(nguồn: internet)


Đây được Phân tích là 1 vị trí kê giường tối kỵ nhưng mà bạn phải cần tránh.
Giải pháp: chuyển động 1 trong 2 vị trí đối sở hữu giường ngủ hoặc bàn thờ Nhằm thoát khỏi những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
10. Đầu giường ko mang được điểm tựa vững chắc
một số người thích xoay chéo giường ngủ Nhằm làm cho bầu ko khí lãng mạn hoặc Để hạn chế những thanh xà nhà trên cao, mà vững chắc luôn nhớ rằng, đầu giường phải đề xuất có được tựa vào một bức tường bằng phẳng, kiên cố. Giả dụ ko, nó sẽ hình tác động tới chất lượng của giấc ngủ.
11. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ
phong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B7.jpg

(nguồn: internet)


Gian phòng ngủ là nơi Nhằm ngơi nghỉ và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Ví như đặt TV trong gian phòng ngủ, bạn mang xu hướng xem các chương trình vì một – 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ.
Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và ảnh hưởng tới năng số lượng dành cho ngày Hôm sau đối có bạn. Thời gian xem TV ngày một kéo dài càng tác động đến sức khỏe và sự nghiệp.
Trong khi đó, điện thoại di động vẫn phát ra bức xạ ngay cả lúc Để ở chế độ chờ (stand by). Thành ra, bạn ko nên đặt điện thoại di động cạnh đó người khi ngủ.
12. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường
nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên thân thể bạn. Đặc trưng thời kỳ ngủ, lỗ chân lông sở hữu thiên hướng hơi mở ra phải rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.
13. Giường ngủ nằm phía trên/bên dưới bếp nấu hoặc căn phòng tắm/nhà rửa
phong%2Bthuy%2Bphong%2Bngu%2B8.jpg

(nguồn: internet)


giả dụ giường ngủ của bạn đang nằm mặt trên hoặc bên dưới bếp nấu hoặc căn phòng tắm/nhà vệ sinh thì chức năng đối có gan sẽ bị hình ảnh hưởng. Do vị trí này làm cho tăng nguyên tố lửa.
không những thế, căn phòng tắm/nhà vệ sinh chính là nơi tích tụ vô khối vi khuẩn, bụi bẩn… yêu cầu sẽ gây ra đa phần vấn đề sức khỏe.

14. Dùng vật bố trí cầu kỳ trên trằn nhà
Giữ cho nai lưng nhà đơn thuần nhất mang được thể vẫn luôn là chọn lọc lý tưởng, thậm chí chính là không sở hữu gì rẻ hơn. Rộng rãi năm trước, mọi người thích bày trí trằn nhà mang gương hoặc một đôi khía cạnh nghệ thuật.
có điều, nó sẽ gây khó ngủ và về trong khoảng thời gian dài mang thể sinh ra đa dạng vấn đề sức khỏe.

Hy vọng các lời khuyên trên sẽ giúp ích được cho phòng ngủ nhà bạn. (Nguồn: NX Furniture)
 

Nguồn bài viết
Tự viết

Đối tác
Top