3 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố

#1
Khám phá 3 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp mà bạn có thể tham khảo nếu có ý định xây dựng cho không gian sống của mình. Cùng daiphunnuocviet.net khám phá nhé!

Mẫu tiểu cảnh lối đi bằng đá

Trang trí cảnh quan sân vườn bằng đá như đá cuội đen, đá cẩm thạch, sỏi, ngọc hổ phách, … mang lại cái nhìn ấn tượng cho sân vườn.Có thể dễ dàng nhận thấy rằng sử dụng đá trang trí là một cách làm thông minh để giảm chi phí báo trì sân vườn.Những phiến đá với những kích thước khác nhau có thể được sử dụng phù hợp cho các khu vườn lớn nhỏ. Cũng có thể dùng các viên đá này làm lối đi ngăn chia các khu vực trong khu vườn.Những viên đá lớn có thể được dùng để tạo lối đi, các viên đá cuội có thể dùng để trang trí. Một lưu ý cho bạn khi chọn đá trang trí cho khu vườn của mình là hãy nghiên cứu để tìm ra các viên đá phù hợp để có thể phù hợp với không gian và các loại cây, hoa trong vườn.

Mẫu tiểu cảnh đẹp với thác nướcVới chiếc lu bằng gốm với những viên gạch đỏ tạo không gian giản dị, mộc mạc. Sử dụng sàn gỗ sang trọng, kết hợp với bụi hoa. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn và đọc sách trên một tấm thảm xinh xắn.Mẫu tiểu cảnh đẹp góc vườn

Đây có thể là một không gian nhỏ để bạn có thể thư giãn, đọc sách với một chiếc phản nhỏ hoặc một bộ bàn ghế cách điệu để tạo một không gian thoáng đãng và ấm cúng.

Cty TNHH Cảnh Quan Môi Trường Việt daiphunnuocviet.net