4 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp phù hợp cho nhà biệt thự

#1
Chia sẻ các tiểu cảnh sân vườn đẹp đặc biệt phù hợp cho biệt thự thêm phần sang trọng và hài hòa với thiên nhiên. Cùng daiphunnuocviet.net khám phá nhé!

Tiểu cảnh góc vườn biệt thự
Nếu bạn là người thích trồng cây, chăm sóc sân vườn thì không gian sân vườn là một nơi tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo. Dù với không gian nhỏ nhưng nếu biết bố trí, lựa chọn cây trồng phù hợp thì bạn bạn sẽ có một sân vườn ấn tượng.Tiểu cảnh với bồn hoa được ốp đá hoa cương. Nó góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn làm cho không gian sân vườn thêm phần sang trọng.Tiểu cảnh hồ bơi biệt thự


Không gian hồ bơi có thể sinh động hơn nếu kết hợp thêm cây xanh, chậu hoa làm cho không gian thêm tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

Tiểu cảnh với đài phun nước biệt thự
Với không gian ngoài trời, đài phun nước mang lại cho không gian sự sang trọng và đẳng cấp cho khu vườn của bạn. Âm thanh mềm mại của đài phun nước mang đến sự thư giãn tối đa cho bất cứ vị trí nào trong hoặc ngoài nhà ở.Đài phun nước đá cẩm thạch là một tùy chọn hay mà bạn có thể cân nhắc. Đây là một chất liệu tốt vì độ bền của nó. Chất liệu cẩm thạch cũng mang lại cho không gian sự sang trọng, cổ kính và thư thái.

Cty TNHH Cảnh Quan Môi Trường Việt daiphunnuocviet.net

Link bài viết:
http://daiphunnuocviet.net/vi/tin-tuc/cac-tieu-canh-san-vuon-dep.html