5 nghề nhạy cảm khiến bạn dễ “đỏ mặt”

codong

Thành viên mới
#1
Những công việc này có đặc thù khá nhạy cảm, khiến nhiều người phải đỏ mặt khi nhắc đến.

1. Nghề thử đồ chơi tình dục

Thử đồ chơi tình dục là công việc nhạy cảm nhưng có thu nhập khá cao – (Ảnh minh họa)​
Có vẻ như, đây là nghề khá phát triển ở nước ngoài, nhất là những quốc gia có ưu thế về sản xuất đồ chơi tình dục như Trung Quốc, Anh, Mỹ…. Đây là công việc có mức độ nhạy cảm cực cao, thậm chí bị cho là kẻ nghiện *** hay kiếm sống bằng nghề nhơ bẩn.

Tuy nhiên, thực tế, đây cũng là một công việc tốt, đem lại thu nhập cao cho những người thực sự hiểu rõ mình phải làm gì. Hơn nữa, công việc này cũng không phải làm toàn thời gian mà chỉ cần nhận sản phẩm về thử hàng tuần.

2. Nghề thử bao cao su
Những ngày cuối tháng 4/2013, nhiều người tỏ ra rất bất ngờ khi tập đoàn sản xuất bao cao su hàng đầu thế giới Durex tuyển dụng những thanh niên ở độ tuổi 18 trở lên để thử nghiệm các loại bao cao su mới của hãng. Những ứng viên trúng tuyển sẽ không được trả lương mà thay vào đó, họ sẽ được tự chọn và sử dụng miễn phí các sản phẩm của Durex trị giá lên tới 60 USD (tương đương 1,3 triệu đồng).

Khi nhắc đến nghề thử bao cao su, không ít người phải đỏ mặt – (Ảnh minh họa)​

Sau khi dùng thử bao cao su của hãng, họ sẽ phải có những phản hồi chân thật nhất về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, một người may mắn trong số 200 ứng cử viên trúng tuyển sẽ có cơ hội trúng thưởng số tiền lên tới 1000 USD (tương đương 21 triệu đồng).

Công việc này được đánh giá là một trong những nghề lạ trên thế giới trong năm 2013 bởi ngay từ tên gọi của nghề đã thể hiện tính chất nhạy cảm của công việc.

3. Nghề làm mẫu vẽ body painting
Đây cũng là một nghề có độ nhạy cảm khá cao, mặc dù bản chất công việc không hề xấu nhưng nếu mọi người nhìn vào những điều đang diễn ra thì chắc chắn bạn sẽ không chạy thoát khỏi hai chữ “hư hỏng”. Có rất nhiều sinh viên, những người mẫu trẻ muốn kiếm thêm thu nhập đã đăng ký làm người mẫu body painting. Giá của nam người mẫu cho một lần vẽ từ 1 – 2 triệu đồng/lần ngồi mẫu. Trong khi với nữ, giá đội lên đến 3 – 4 triệu đồng/lần.

Khi làm công việc này, người mẫu thường xuyên dùng tên giả, rất kiệm lời và tuyệt đối không dám nộp bất cứ giấy tờ tùy thân nào cho người quản lý. Họ được quyền lựa chọn khách hàng theo ý mình, sau khi xem xét lý lịch và mục đích của người thuê để xem xét.

Đây cũng là một nghề thiên về nghệ thuật nhưng người làm nghề này phải đối diện với điều tiếng rất lớn. Người làm nghề phải biết cách giữ vững bản lĩnh, lập trường của mình trước những cám dỗ.

4. Nghề giả làm khách
Đây là nghề yêu cầu phải ăn mặc thật đẹp, đến những buổi khai trương, tiệc tùng và tỏ vẻ thật hào hứng để tạo không khí. Bạn buộc phải hóa thân để phù hợp với bữa tiệc, chủ tiệc gọi bao nhiêu bia, rượu, mình đều phải cố gắng góp công uống hết, thậm chí, chủ tiệc muốn chơi trò gì, người làm phải tích cực tham gia. Đây là kiểu công việc part-time, hoạt động theo lối “mỳ ăn liền”, công ty cũng không cần biệt rõ lý lịch hay cần chứng nhận gì ở bạn. Chỉ cần đạt chuẩn hình thức sẽ được bố trí công việc, trả lương xứng đáng ngay lập tức và thường nhân viên cũng không gắn bó lâu dài.

Nỗi sợ lớn nhất của những người làm nghề này là bị lộ lý lịch, số điện thoại bởi chỉ cần một chút sơ suất, thông tin cá nhân của bạn có thể bị tung lên mạng, người ta sẽ nhìn nhận bạn như một call boy, call girl và bạn sẽ gặp không ít phiền toái. Chưa kể nhiều người còn phải dùng thử những sản phẩm kém chất lượng, lỗi hoặc hết hạn sử dụng để mời khách hay gặp phải những khách hàng có sở thích sàm sỡ…

5. Nghề thiết kế áo ngực cho phụ nữ

Thiết kế áo ngực cũng là một nghề khá nhạy cảm – (Ảnh minh họa)​
Công việc này đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và phải có chút con mắt nghệ thuật bởi sản phẩm càng chăm sóc, tôn lên vẻ đẹp đôi gò bồng đảo của người phụ nữ thì càng được ưa chuộng. Những người làm nghề này phải hiểu về bộ ngực của phụ nữ, thậm chí còn phải tìm hiểu về các kiểu cấu tạo bộ ngực để có những thiết kế phù hợp.

Việc thường xuyên tiếp xúc với các loại áo ngực, nghiên cứu sản phẩm đối thủ… cũng khiến người ngoài nhìn bạn với ánh mắt khác lạ hơn.
 

Bài viết có nội dung tương tự